Giỏ hàng

Vì sao bạn nên gia nhập BHS?

Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là CTCP Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO (Business Process Outsourcing).  

Sứ mệnh

Kiến tạo hàng ngàn công việc mới cho tri thức Việt Nam, góp phần nâng cao năng suất và thu nhập cho người lao động bằng việc tham gia sâu hơn và rộng hơn vào chuỗi cung ứng dịch vụ toàn cầu.

  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và mang nhiều ý nghĩa; tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho mỗi thành viên về sự nghiệp, đời sống vật chất và tinh thần.
  • Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với môi trường, xã hội và đất nước.

tuyển dụng bellsystem24-hoasao

Quyền lợi bạn nhận được

thu nhập bellsystem24-hoasao


LIFE AT BELLSYSTEM24-HOASAO

Mỗi chúng ta khi lựa chọn một công việc nào đó đều mong muốn có được thu nhập tốt để phục vụ cho cuộc sống, cũng như được làm việc trong một môi trường tử tế, công bằng, thử thách để phát triển bản thân. Mỗi ngày, chúng ta đều dành ít nhất 8 giờ làm việc tại công ty, nghĩa là chúng ta đã phải bỏ ra một phần ba quỹ thời gian trong ngày để sống cùng với nó. Vậy tại sao chúng ta không chọn sống với công việc mà mình yêu thích cùng với các đồng nghiệp trẻ, năng động và nhiệt huyết tại Bellsystem24-HoaSao. Chọn đúng việc mình thích - Tìm đúng nơi mình làm, là niềm ao ước của hàng tỷ người trên thế giới này, Hãy cho phép chúng tôi giúp bạn “chọn đúng”.

Tham gia vào Bellsystem24-HoaSao, là tham gia vào một môi trường tử tế, công bằng và thăng tiến . Qua quá trình làm việc tại đây , ngoài sự thân thiện, hòa đồng của các đồng nghiệp, bạn còn được tôi luyện về kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội, tốc độ, sự linh hoạt và khả năng xử lý đa dạng trong công việc. Khi chưa bước chân vào Bellsystem24-HoaSao có thể bạn nghĩ mình không bao giờ làm được, nhưng chúng tôi nổ lực hết sức để biến điều bạn nghĩ thành không tưởng, “BẠN PHẢI LÀM ĐƯỢC”, và đó cũng sẽ là những hành trang quý giá cho bạn trong sự nghiệp cả đời mà bạn theo đuổi.

Nếu bạn có nhiệt huyết, có tham vọng, có đam mê, muốn tạo ra những giá trị vượt tầm của bản thân mình, hãy đồng hành cùng chúng tôi, bạn nhé! ,,

 

Xem các công việc có sẵn dành cho bạn tại đây!

 

DMCA.com Protection Status