Giỏ hàng

Truyền Hình

Thị trường truyền hình trả tiền vẫn được đánh giá là thị trường tiềm năng với bất cứ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên tình hình cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp trở nên vô cùng khốc liệt.

Bên cạnh đó hầu hết các nhà cung cấp đều phải đối mặt với tình trạng thuê bao rời mạng, thuê bao ảo gia tăng, con số lên tới 30% thuê bao rời mạng. Chính vì vậy khi mà giải pháp kỹ thuật đường truyền, nội dung tương đương nhau thì mấu chốt đối với vấn đề của các nhà cung cấp là một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Và một trong các kênh tương tác quan trọng nhất trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của các đài truyền hình là trung tâm Contact Center.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, Bellsystem24-HoaSao đã và đang cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng trọn gói với hệ thống Contact Center chuyên nghiệp, xử lý tương tác khách hàng đa kênh qua điện thoại, email, social network, với hệ thống nhân sự được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn… đảm bảo cung cấp cho các đài truyền hình dịch vụ CSKH tốt nhất.

Đặc biệt, hoạt động chăm sóc khách hàng còn là điểm tạo nên sự khác biệt và làm nên thương hiệu của nhiều doanh nghiệp, đem đến sự tiện lợi tối ưu cho người xem truyền hình. Bellsystem24-HoaSao mong muốn sát cánh cùng doanh nghiệp để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời đem đến trải nghiệm khách hàng hoàn hảo từ màn ảnh đến hiện thực.

DMCA.com Protection Status