Giỏ hàng

Tại sao bạn nên gia nhập BellSystem24-HoaSao

Tập đoàn Hoa Sao, thành lập tháng 8 năm 2006, với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chăm sóc khách hàng (CSKH) và cho thuê ngoài call center (tổng đài CSKH qua điện thoại).

Cùng với mở rộng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, Hoa Sao cũng mở rộng quy mô hoạt động tại nhiều tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong 8 năm qua, Hoa Sao đã có mặt tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, TP. Hồ Chí Minh.

Chính sách nhân sự

Qua 8 năm phát triển và mở rộng hoạt động, quy mô nhân sự của Tập đoàn Hoa Sao cũng lớn mạnh hơn. Từ khởi đầu với 30 nhân sự vào năm 2006, tính đến nay, Hoa Sao đã phát triển vững vàng với gần 4000 nhân sự làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và văn hoá đặc trưng.

Ban lãnh đạo Hoa Sao xác định rất rõ về tầm quan trọng của nguồn nhân sự trong chiến lược phát triển của Tập đoàn, do đó, chính sách đầu tư phát triển nhân sự luôn được chú trọng.

TT Tuyển dụng và Đào tạo được thành lập để phục vụ việc tìm kiếm nhân sự chất lượng từ đầu vào đến việc cung cấp cho nhân viên lộ trình đào tạo và hoàn thiện năng lực trong quá trình làm việc tại công ty. Mỗi nhân sự sẽ được trang bị từ 5-8 kĩ năng mềm thiết thực, phục vụ cho công việc hiện tại và lộ trình phát triển của các bạn. Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo nội bộ cũng giúp các bạn có những chương trình đào tạo chuyên sâu cho các vị trí mà các bạn muốn thăng tiến nội bộ.

Hàng trăm nhân sự Hoa Sao đã có lộ trình thăng tiến ấn tượng khi từ điện thoại viên, các bạn tiến lên trưởng nhóm, giám sát, trưởng ca, chuyên viên nhân sự, chuyên viên đào tạo, trưởng các phòng ban/bộ phận, trưởng chi nhánh/TT…

Mỗi nhân sự Hoa Sao cũng luôn nhận được những chế độ chính sách theo đúng quy định dành cho người lao động.

Môi trường làm việc và văn hoá doanh nghiệp:

Những tổng đài tiêu chuẩn, những công nghệ và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi phục vụ công việc của mỗi nhân sự. Không gian sinh động với cây xanh, hoa tươi, những bức hình với một thông điệp ý nghĩa, giúp cho tinh thần mỗi nhân sự nơi đây luôn tươi mới, hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

Những điều đó còn được bồi đắp mỗi ngày bằng các hoạt động văn hoá sống động, dày dặn, nhiều ý nghĩa do TT Truyền thông, Công đoàn và Ban nhân sự mang đến cho mỗi thành viên Hoa Sao. Mỗi người sẽ được trải nghiệm không khí sôi động, trẻ trung và quyết liệt trong những hoạt động ngoài trời của Hoa Sao Day; Sẽ là những phút lắng đọng, suy tư, kết nối và mở rộng hiểu biết theo từng trang của tạp chí HoaSao’s Voice; Hay đắm mình trong những hoạt động nghệ thuật phong phú, đẳng cấp; Bạn cũng có thể kết nối với cộng đồng, cùng Hoa Sao thể hiện trách nhiệm với xã hội thông qua những hoạt động từ thiện lặng lẽ, âm thầm nhưng ý nghĩa thiết thực, đó luôn là cách làm của Hoa Sao…

Trong môi trường như vậy, bạn sẽ luôn bắt gặp những nụ cười từ tâm hồn, sự sẻ chia và thấu hiểu dịch vụ, thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu vai trò trách nhiệm của mỗi thành viên đối với dịch vụ mà Hoa Sao cung cấp. Một lợi thế khác mà môi trường làm việc ở Hoa Sao mang lại cho mỗi thành viên, đó là các bạn còn có cơ hội hiểu biết và đại diện cho nhiều thương hiệu đối tác uy tín mà Hoa Sao đang hợp tác.

Gia nhập Hoa Sao để hiểu hơn về sứ mệnh của một nhân sự triển khai dịch vụ CSKH, để hoàn thiện hơn kĩ năng, trải nghiệm mà trường học chưa thể mang lại cho mỗi người. Và từ Hoa Sao, bạn sẽ có cơ hội mở ra những cách cửa rộng lớn, sở hữu những lợi thế tốt hơn để bắt đầu với một cơ hội quan trọng hơn trong bước đường công danh của bản thân.

DMCA.com Protection Status