Giỏ hàng

Liên minh & Hợp tác

Gia nhập của Hiệp hội Chăm sóc khách hàng Singapore (CCAS)

Tháng 10/2010, Bellsystem24-HoaSao chính thức trở thành Tập đoàn CSKH Việt Nam đầu tiên gia nhập của Hiệp hội Chăm sóc khách hàng Singapore (CCAS) - một nước có ngành Call Center (chăm sóc khách hàng qua điện thoại) rất phát triển. Sự kiện này đã mở ra một bước chuyển mới cho Bellsystem24-HoaSao nói riêng và cho thị trường dịch vụ CSHK Việt Nam nói chung trong việc mở rộng thị trường không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế. 

gia nhập ccas

 

Gia nhập Tổ chức CanCham

Tháng 5/2011, Bellsystem24-HoaSao chính thức gia nhập Tổ chức CanCham - một tổ chức tăng cường hợp tác các doanh nghiệp và cộng đồng thành viên của Tổ chức. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, CanCham là một trong những tổ chức năng động trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam. 

Gia nhập CanCham

 

Đối tác độc quyền với VOCALCOM

Từ năm 2014, Bellsystem24-HoaSao chính thức trở thành đối tác độc quyền với Vocalcom - một công ty sản xuất phần mềm chăm sóc khách hàng với tiêu chí đơn giản, dễ dàng thao tác và thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng. Trên thế giới, hệ thống Vocalcom là một trong những hệ thống hoàn chỉnh hiếm hoi có thể giúp doanh nghiệp triển khai đầy đủ các điểm tiếp xúc Digital cho các trung tâm CSKH chuyên nghiệp thông qua Inbound, Outbound, SMS, Email, Web-chat, IMs, Facebook, Twitter. 

đối tác vocalcom

Đối tác chiến lược với Bellsystem24

Năm 2017, Hoa Sao & Bellsystem24 chính thức trở thành đối tác chiến lược, tạo lập 1 thương hiệu mới trên thị trường Contact Center & BPO tại Việt Nam: Bellsystem24-HoaSao.

bellsystem24

 

 
DMCA.com Protection Status