Giỏ hàng

Khách hàng thám tử (Triple-S)

TRIPLE-S - Dịch vụ khách hàng thám tử

Triple-S là dịch vụ đánh giá tổng thể và chi tiết về chất lượng Dịch vụ khách hàng, Quy trình kinh doanh và Hiệu quả bán hàng của Doanh nghiệp trên tất cả các kênh. Triple-S giúp Doanh nghiệp đánh giá chất lượng tổng thể trên đa kênh tiếp xúc với khách hàng.

Lợi ích từ giải pháp

- Góc nhìn khách quan, tổng thể, chi tiết về Dịch vụ khách hàng của Doanh nghiệp

- Lượng hoá sự cải thiện hoặc sụt giảm về chất lượng dịch vụ. Cụ thể, Doanh nghiệp có thể đánh giá việc thực hiện đúng và hiệu quả Quy trình bán hàng và tương tác khách hàng mà Doanh nghiệp đã đề ra

- Phát hiện ra các sai phạm/lỗi chủ quan hoặc khách quan đến từ Nhân sự, Công nghệ hay các Cơ chế dẫn tới sự không hài lòng của Khách hàng.

- Giúp định vị chính xác sức khỏe thương hiệu của Doanh nghiệp so với các Đối thủ cùng ngành khác, hiểu hơn về Đối thủ cùng ngành

- Là cơ sở để Doanh nghiệp đưa ra Kế hoạch hành động tổng thể và chi tiết cho chiến lược của mình trong tương lai, bao gồm cả chiến lược kinh doanh cũng như Nhân sự và các Quy trình nội bộ khác.

Vì sao lựa chọn Bellsystem24-HoaSao?  

Am hiểu khách hàng

Không ai am hiểu khách hàng hơn là những người làm Dịch vụ khách hàng. Bellsystem24-HoaSao đã dành trên 11 năm để tìm ra điều làm khách hàng thích hoặc không thích, từ đó đưa ra những chuẩn đánh giá khách quan nhất cho những điểm tiếp xúc của doanh nghiệp với khách hàng, điều mà chưa chắc Doanh nghiệp có được nhân sự phù hợp cho vị trí này. 

Đa kênh - Linh động 

Với gần 4.000 nhân viên ở khắp cả nước, hiện đang hoạt động trên tất cả các kênh tương tác, chúng tôi có thể thực hiện các chương trình đánh giá tổng thể hoạt động tương tác và chăm sóc khách hàng của một doanh nghiệp một lần và thường kỳ trong thời gian ngắn nhất, đồng nghĩa với chi phí hợp lý nhất. 


Độ tin cậy cao

Với đội ngũ chuyên gia có trải nghiệm sâu sắc về khách hàng và các "Thám tử" được đào tạo chuyên nghiệp, các Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng Bellsystem24-HoaSao đại điện cho Doanh nghiệp để đánh giá và thẩm định về Chất lượng.

 
Giải pháp tổng thể

Bellsystem24-HoaSao không cung cấp dịch vụ Mystery Shopping thông thường. Triple-S là giải pháp tổng thể nhằm giúp Doanh nghiệp phát hiện – điều chỉnh – nâng cao chất lượng Dịch vụ khách hàng. Triple-S không dừng lại ở việc “trả lời bản Hỏi-Đáp” mà đây là cơ hội để Doanh nghiệp được tiếp xúc, trao đổi và nhận được những tư vấn có giá trị nhất cho Chiến lược Dịch vụ khách hàng của mình.

 
Tối ưu hoá chi phí

Giải pháp Triple-S có hệ thống tính phí linh hoạt, bao gồm rất nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của Doanh nghiệp nhằm mục đích tối ưu hoá chi phí mà Doanh nghiệp phải bỏ ra.


DMCA.com Protection Status