Xin chào, mình là trợ lý ảo của BHS luôn ở đây để hỗ trợ bạn. hãy chat với mình nhé!
Giỏ hàng

Giới thiệu tổng quan

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là CTCP Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO (Business Process Outsourcing).  

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong xu hướng cạnh tranh gay gắt về chất lượng dịch vụ và tìm kiếm những cơ hội mới trong bối cảnh toàn cầu hóa, chúng tôi mang đến giải pháp để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ đó giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, tăng doanh thu từ khách hàng cũ và tạo niềm tin với khách hàng mới. Hiện tại, Bellsystem24-HoaSao có 10 trung tâm cung cấp dịch vụ 24/7/365 tại 8 tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ gần 4,000 nhân viên, chúng tôi đóng góp vào sự thành công của hơn 100 thương hiệu – những doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn Bellsystem24-HoaSao làm đối tác lâu dài, giao cho Bellsystem24-HoaSao sứ mệnh phục vụ chăm sóc và tạo ra trải nghiệm cho khách hàng của các thương hiệu.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Bellsystem24-HoaSao tự tin sở hữu một chuỗi các dịch vụ và quy trình trọn vẹn cho hoạt động tiếp xúc khách hàng của Doanh Nghiệp trên đa kênh tích hợp (Omni-channel) và đầy đủ các hình thức tương tác, cho phép gắn kết Người Bán và Người Mua với những yếu tố văn hóa đặc trưng của người tiêu dùng Việt Nam. Với những sản phẩm công nghệ đặc trưng tự phát triển và sự hợp tác chiến lược cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ cao cấp, Bellsystem24-HoaSao cam kết những thành quả xuất sắc nhất cho Đối tác của mình.

Tầm nhìn

 • Trở thành Thương hiệu/Tổ chức vượt trội về Contact Center và BPO trong khu vực.
 • Đưa Việt Nam vào bản đồ Contact Center & BPO toàn thế giới.

Sứ mệnh

 • Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khách hàng (DVKH) theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp sự am hiểu bản sắc địa phương, nhằm mang lại những trải nghiệm giá trị cho khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của các đối tác, thương hiệu và tổ chức.
 • Kiến tạo hàng ngàn công việc mới cho tri thức Việt Nam, góp phần nâng cao năng suất và thu nhập cho người lao động bằng việc tham gia sâu hơn và rộng hơn vào chuỗi cung ứng dịch vụ toàn cầu.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và mang nhiều ý nghĩa; tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho mỗi thành viên về sự nghiệp, đời sống vật chất và tinh thần.
 • Đảm bảo giá trị và lợi ích bền vững cho cổ đông và đối tác.
 • Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với môi trường, xã hội và đất nước.

CÁC CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

 1. Hình thành

  21/07/2006
  Hình thành

  Hoa Sao Group ra đời. Là đơn vị với 30 nhân sự phụ trách CSKH cho mạng viễn thông Viettel

 2. Bước ngoặt chuyển mình

  09/07/2007

  Quy mô nhân sự phát triển từ 300 lên 700 nhân sự.

 3. Mở rộng trụ sở

  01/01/2008

  Khai trương trung tâm chăm sóc khách hàng Hà Nội với 37.000 cuộc gọi mỗi ngày.

 4. Gặt hái thành công

  20/05/2010

  Hoa Sao chuyển đổi mô hình hoạt động sang mô hình tập đoàn và khai trương trung tâm chăm sóc khách hàng Đà Nẵng. Vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín của bộ công thương. Trở thành thành viên chính thức của hiệp hội CSKH Singapore

 5. Mở rộng trụ sở

  09/01/2011

  khai trương trung tâm chăm sóc khách hàng Hải Phòng. Làm việc với 2 đối tác lớn gồm: Đài truyền hình cáp Việt Nam và Beeline Việt Nam.

 6. Khai phá lĩnh vực mới

  06/03/2013

  Khai trương chi nhanh Hoa Sao Hồ Chí Minh, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh và mở rộng sang nhiều lĩnh vực mới. Vinh dự nhận danh hiệu "Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng 2013" cho dịch vụ CSKH do Người Tiêu Dùng bình chọn.

 7. Hợp tác cùng phát triển

  06/10/2014

  Chính thức trở thành đối tác độc quyền của Vocalcom tại Việt Nam để triển khai công nghệ đa kênh và giải pháp Cloud cho Contact Center hiện đại.. Hợp tác chuyên sâu cùng Viettel phát triển dự án CSKH tại Miền Nam.

 8. Gặt hái danh hiệu

  20/03/2015

  Vinh dự nhân giải thưởng "Thương hiệu mạnh" do thời báo kinh tế Việt nam trao tặng.

 9. Trở thành đối tác chiến lược với Bellsystem24

  06/05/2017

  Hoa Sao & Bellsystem24 chính thức trở thành đối tác chiến lược, tạo lập 1 thương hiệu mới trên thị trường Contact Center & BPO tại Việt Nam: Bellsystem24-HoaSao. Bên cạnh đó, giải pháp Contact Center do chính đội ngũ của Bellsystem24-HoaSao xây dựng & phát triển: TELEHUB cũng chính thức được giới thiệu ra thị trường.

 10. Không ngừng vươn xa

  01/01/2019

  Sở hữu 10 trụ sở trên toàn quốc. Tiếp tục mở rộng phát triển mạng lưới đối tác lên tới 100 đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước.

DMCA.com Protection Status