Xin chào, mình là trợ lý ảo của BHS luôn ở đây để hỗ trợ bạn. hãy chat với mình nhé!
Giỏ hàng

Đào tạo kỹ năng

Bellsystem24-HoaSao xây dựng tinh thần học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ cho các thành viên trong Công ty. Từ đó, giúp các bạn có cơ hội khám phá,  tích lũy, hoàn thiện chuyên môn, kiến thức và kĩ năng. Mục đích hướng đến là giúp mọi nhân sự có được những trải nghiệm làm việc - học hỏi - giải trí bổ ích, thiết thực, nhân văn.

Lộ trình đào tạo tại Bellsystem24-HoaSao.

1. Đạo tạo trước khi làm việc

Trước khi “go line”, các nhân sự của Bellsystem24-HoaSao sẽ trải qua những khóa đào tạo thiết thực, hiệu quả và thú vị. Để khi kết thúc khóa học, các bạn hoàn toàn tự tin và làm chủ:

- Kiến thức về dịch vụ khách hàng toàn diện.

- Hệ thống kỹ năng mềm phục vụ cho công việc, tự chủ - chủ động tạo ra các trải nghiệm tốt nhất thông qua từng kênh tương tác với khách hàng.

- Tư duy tích cực, thái độ chuyên nghiệp – linh hoạt, thấu hiểu văn hóa thương hiệu dự án nói riêng và văn hóa Bellsystem24-HoaSao nói chung.

Trong công tác đào tạo trước khi làm việc, nhân sự không những được học hỏi và trải nghiệm những nội dung thiết thực, bên cạnh đó mỗi nhân sự còn được trợ cấp lương/mỗi buổi học.

2. Chương trình đào tạo thường xuyên.

Các khóa đạo tạo thường xuyên được diễn ra tại Bellsystem24-HoaSao, nhằm "hâm nóng" tinh thần làm việc và ngày một nâng cao kiến thức, kỹ năng cho mỗi nhân sự.

đào tạo nhân sự

Các lớp đào tạo này được chủ nhiệm bởi đội ngũ chuyên viên đào tạo xuất sắc của Bellsystem24-HoaSao và đội ngũ giảng viên chất lượng được Bellsystem24-HoaSao mời về.

3. Đào tạo nhân sự nguồn

Phát triển nhân sự nội bộ luôn được chú trọng tại Bellsystem24-HoaSao. Chiến lược này mở ra thêm nhiều cơ hội thăng tiến cho những nhân sự suất sắc tại các dự án, thỏa mãn tham vọng nghề nghiệp và mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa.

đào tạo nhân sự bellsystem24-hoasao

Để nắm bắt được các cơ hội thăng tiến nội bộ, các thành viên ưu tú sẽ được tham gia các khóa đào tạo nội bộ đặc biệt do các thành viên Ban giám đốc trực tiếp đứng lớp, dìu dắt và chia sẻ. Những khóa đào tạo này không chỉ trang bị cho nhân sự kỹ năng, kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm để các bạn tự tin khi tiếp nhận một vị trí mới. Việc tiếp xúc trực tiếp với các thành viên Ban giám đốc còn truyền lửa cho mỗi nhân viên ưu tú, giúp các nhân sự cảm nhận sâu sắc hơn về giá trị dịch vụ của Công ty đóng góp cho thị trường, hiểu và định hình tầm quan trọng của kĩ năng quản lí, lãnh đạo, chia sẻ và thấu hiểu. Từ đó, kiến tạo những giá trị, trải nghiệm hoàn hảo cho nhân viên, khách hàng của mình.

4. Tái đào tạo

Hoạt động tái đào tạo không chỉ để nâng cấp kỹ năng, nghiệp vụ của mỗi nhân sự mà còn giúp chúng ta làm mới bản thân, từ đó làm mới dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm mới mẻ hơn cho Khách hàng qua mỗi kênh tương tác. Mỗi khóa đào tạo cũng là một sân chơi thú vị kết nối đồng nghiệp, cấp trên, tạo ra sự gắn kết bền chặt hơn từ trong nội bộ. Từ đó, Công ty từng ngày kiến tạo môi trường làm việc thấu hiểu với quan điểm Vì nhau – chỉ có tại Bellsystem24-HoaSao.

DMCA.com Protection Status