Giỏ hàng

SỨC KHỎE & Y TẾ

Sự phát triển của ngành Dịch vụ chăm sóc Sức khỏe đang ngày 1 tạo nên những sự thay đổi chóng mặt, cho phép khách hàng đầu cuối (end-user) chủ động hơn trong nhiều quyết định chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Không chỉ phải đối mặt với sự bùng nổ của số lượng những cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ đến trung tâm dịch vụ, mà bởi bản thân những yêu cầu đều đã và đang trở nên phức tạp hơn nhiều, điều đó khiến nhiều Doanh nghiệp/ Tổ chức hoạt đông trong lĩnh vực Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe với hệ thống và cơ sở dữ liệu đã quá lỗi thời gặp rất nhiều khó khăn để có thể xử lý thấu đáo mọi nhu cầu của khách hàng. 

Công ty Bellsystem24-HoaSao với kinh nghiệm hơn 11 năm trong ngành Dịch vụ khách hàng, cùng với đó là Tư duy/ Phương pháp tiếp cận khoa học, bài bản và nền tảng công nghệ vượt trội hứa hẹn sẽ đứa đến 1 giải pháp Chăm sóc khách hàng tích hợp dịch vụ  Chăm sóc Sức khỏe với chất lượng cao có thể giúp đỡ những Doanh nghiệp/ Tổ chức như vậy. Bellsystem24-HoaSao sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp/ Tổ chức cải thiện hiệu quả hoạt động và tối ưu chi phí dựa vào hệ thống tự phục vụ IVR và cùng với đó là những tùy chọn trên website cho những giao dịch đơn giản.

Hệ thống này giữ khách hàng ngoài vòng chờ đợi và giúp họ hoàn thành những yêu cầu của mình mà không cần phải nói chuyện trực tiếp với nhà tư vấn, cho phép sử dụng những chức năng tự động và trực tuyến cho các yêu cầu mới và thông tin tình trạng tài khoản, cùng hệ thống thông báo tích cực qua email cũng như hộp thư thoại để xác nhận các khoản thanh toán, tình trạng khấu trừ, tài khoản tiết kiệm chi phí hoặc những giao dịch chuyển khoản thanh toán khác.

Bellsystem24-HoaSao cũng đã đầu tư đặc biệt vào nghiên cứu và thấu hiểu những trải nghiệm khách hàng hiện tại để tạo ra một giải pháp độc đáo, bao gồm nhiều chuyên gia tư vấn được đào tạo bài bản và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực Dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Họ là những người có thể giải thích và đưa ra những lựa chọn kế hoạch, lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, cũng như thông tin bác sĩ có sẵn, trước và trong quá trình ra quyết định và thời gian đăng ký của khách hàng. Họ cũng là cầu nối giúp quá trình trải nghiệm chăm sóc khách hàng liền mạch từ đăng ký kế hoạch bảo hiểm đến thiết lập tài khoản chăm sóc sức khỏe. Từ đó, Bellsystem24-HoaSao sẽ giúp Doanh nghiệp/ Tổ chức thiết lập các cuộc hẹn, rà soát lại các hóa đơn thành toán và các quyền lợi được đưa ra cho khách hàng, giải thích các tài khoản chi tiêu và lựa chọn một cách linh hoạt. Bellsystem24-HoaSao kỳ vọng, đây sẽ là 1 điểm đến giải đáp, hỗ trợ hữu ích, hiệu quả cho mọi yêu cầu/ thắc mắc về Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như các vấn đề tài chính/ thanh toán cho dịch vụ y tế, đồng hành cùng các Doanh nghiệp/ Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này mang đến chất lượng Dịch vụ ngày càng hoàn hảo, cho khách hàng tại Việt Nam.

DMCA.com Protection Status