Xin chào, mình là trợ lý ảo của BHS luôn ở đây để hỗ trợ bạn. hãy chat với mình nhé!
Giỏ hàng

BẤT ĐỘNG SẢN

Báo cáo thị trường mới đây từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnRea) đánh giá, thị trường bất động sản đã vượt qua giai đoạn khó khăn và bước vào giai đoạn phục hồi với nhịp cung cầu có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Lượng vốn FDI đổ vào lĩnh vực bất động sản trong chưa đầy 3 tháng đầu năm 2017 đạt 7,71 tỷ USD tăng 91,5% so cùng kỳ năm ngoái và số lượng doanh nghiệp thành lập mới tăng mạnh.

Sự phát triển mạnh mẽ như vậy đã làm gia tăng mức độ cạnh tranh trong ngành. Bellsystem24-HoaSao nhận thấy bên cạnh việc đầu tư để tạo sự khác biệt cho sản phẩm, việc chăm chút cho các điểm tiếp xúc với khách hàng trong suốt quy trình bán hàng có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như chuyển đổi thành doanh thu thực tế cho doanh nghiệp.

Bellsystem24-HoaSao mong muốn hợp tác với quý doanh nghiệp trong một số dịch vụ như: Thiết lập cuộc hẹn, Mời tham gia Event, Truyền thông số cho các chiến dịch, Chăm sóc khách hàng VIP, Thiết lập dữ liệu khách hàng tiềm năng, Quản lý cập nhật thông tin khách hàng, Khảo sát thị trường, Đào tạo chăm sóc khách hàng trực tiếp, Tuyển dụng và cung cấp nhân sự… và nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu của Quý công ty.

DMCA.com Protection Status