Giỏ hàng

Telemarketing –Doanh nghiệp nên tự triển khai hay thuê ngoài.

Trong thời đại Marketing bùng nỗ một cách mạnh mẽ với hàng loạt cộng cụ khác “đua nhau” xuất hiện. Nhưng đâu đó trong rất nhiều cách thức marketing đang tồn tại, telemarketing luôn có chổ đứng vững chắc của riêng mình và được xem là một trong những công cụ lâu đời, hiệu quả nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, phân vân giữa việc phân biệt telemarketing và telesales:

- Telesales chú trọng đến việc “chốt giao dịch”.

- Telemarketing là tạo ra cơ hội “chốt giao dịch”, giới thiệu sản phẩm, kích hoạt khách hàng, nghiên cứu bán hàng,…

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về telesale và telemarketing, hãy đọc bài viết này: Telesales và Telemarketing

1. Doanh nghiệp có nên tự triển khai telemarketing?

Telemarketing sẽ trở nên cực kỳ hiệu quả khi được triển khai và vận hành đúng, nếu doanh nghiệp của bạn có thể áp dụng một cách hiệu quả, đây rõ ràng là một tín hiệu rất tốt. Nhưng tiếc thay, việc triển khai tiếp thị qua điện thoại lại không dễ dàng như nhiều doanh nghiệp vẫn nghĩ.

Lấy một ví dụ cụ thể hơn:

Hãy đặt mình vào vị trí của người nghe, chẳng phải bạn cũng đã từng chán đến phát ngán với những cuộc gọi chào hàng, chèo kéo mua sản phẩm, dịch vụ?

Và hành động của bạn là: “ cảm ơn bạn, tôi không có nhu cầu… rụp… tút, tút, tút”.

Cứ như vậy, thỉnh thoảng bạn lại nhận được 1 cuộc điện thoại phiền phức đến phát ngán về việc thuyết phục sử dụng sản phẩm/ dịch vụ nào đó. Nhân viên telemarketing thì kỳ vọng vào một cuộc trò chuyện mang tính khả thi hơn, họ chẳng quan tâm về việc bạn có quan tâm đến sản phẩm/DV không? Có bận việc gì không? Có đang nói chuyện với người khác?

Và rồi chiến dịch telemarketing thất bại.

tu trien khai telemarketing

Tiếp thị qua điện thoại trong thời kỳ 4.0 cần có những phương pháp tiếp cận tinh tế hơn nhiều, đó là việc xây dựng mối quan hệ hai chiều, từng chút, từng chút một cho cả 2 bên để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu mong muốn sau đó. Muốn làm được điều này, đòi hỏi doanh nghiệp phải có được nguồn nhân sự thật sự chất lượng, được đào tạo bài bản, am hiểu về telemarketing.

Chưa dừng lại ở đó, chiến dịch telemarketing đòi hỏi doanh nghiệp phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng các yếu tố liên quan đến vận hành, hệ thống công nghệ đủ để triển khai,… Rất nhiều yếu tố khác cần phải quan tâm, và chắc chắn rằng, nếu tự triển khai Telemarketing, đây sẽ là một cuộc chơi với sự đầu tư không nhỏ về con người, hệ thống công nghệ, tài chính,..

2. Dịch vụ Telemarketing tại Bellsystem24-HoaSao - Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Tất cả những khó khăn nêu trên có thể được giải quyết nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ telemarketing thuê ngoài chất lượng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ telemarketing tại Bellsystem24-HoaSao?

- Được tư vấn về chiến lược telemarketing phù hợp, tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

- Hệ thống công nghệ tiên tiến sẵn có, đáp ứng từng yêu cầu khác nhau của nhiều chiến dịch telemarketing khác nhau.

- Đội ngũ nhân sự thiện chiến được đào tạo chất lượng, đầy kinh nghiệm.

- Có thể tùy chỉnh số lượng nhân sự theo từng chiến dịch, từng thời điểm khác nhau.

- Khác biệt từ mô hình thông minh Mining – Duplex.

- Sẵn sàng triển khai các chiến dịch telemarketing khác nhau theo nhu cầu doanh nghiệp.

  • dich vu telemarketing tai bellsystem24-hoasao

Bellsystem24-HoaSao có những cuộc trò chuyện hàng ngày với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ telemarketing, phần lớn các doanh nghiệp hiểu rằng việc thuê ngoài telemarketing là thật sự cần thiết và tối ưu nhất, trong đó có những doanh nghiệp hàng đầu mà Bellsystem24-HoaSao rất hân hạnh được hợp tác và nhận được sự tin tưởng như: Abbott, California Fitness&Yoga, Eri Spa, Deaura, Dulux, AkzoNobel,…

DMCA.com Protection Status