Giỏ hàng

4 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BPO - THUÊ NGOÀI CALL CENTER

BPO (Business Process Outsourcing) được hiểu là hoạt động thuê một đối tác bên ngoài cung cấp các dịch vụ như: CNTT, quản lý, kế toán, nhập liệu, an ninh – bảo vệ, sản xuất gia công, dịch vụ chăm sóc khách hàng (Call center), Telemarketing… để hỗ trợ doanh nghiệp tập trung nguồn lực cho lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Khi chi phí hoạt động càng tăng cao (bao gồm cả chi phí nhân công), các doanh nghiệp có xu hướng thuê ngoài nhiều hoạt động của công ty, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng - vốn là yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp giữ chân khách hàng, đang được phần đông các doanh nghiệp sử dụng đối tác thứ ba. Những giá trị từ việc outsoure call center mang lại có thể giúp cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên thuận lợi vô cùng, dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài:

Tăng lợi nhuận

Theo Gallup, khách hàng "thích giải quyết vấn đề với người khác hơn là với máy móc”. Vì thế khi nhu cầu của khách hàng trở nên đa dạng thì việc đầu tư chăm sóc khách hàng trực tiếp thông qua tổng đài là cần thiết. Một nghiên cứu khác của Forbes thông qua việc sử dụng một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp cho doanh nghiệp "tăng doanh thu duy trì của mình lên tới 37% và doanh thu bán hàng qua telesales tăng 29%, tỉ lệ khách hàng hài lòng tăng 119%”.

Chi phí để giữ chân một khách hàng có thể gấp 10 lần chi phí để có được một khách hàng. Thay vì chỉ cắt giảm chi phí, doanh nghiệp cần phải đối mới phương thức tiếp cận chiến lược cho khách hàng của mình, một trong số đó là tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của bạn. Vì thế dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua một công ty chuyên nghiệp sẵn sàng xử lý các tình huống phát sinh 24/7 sẽ là chiến lược tối ưu gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Giảm chi phí vận hành

Một vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải khi có sự tăng trưởng bất ngờ (hoặc thậm chí là trong dự kiến), là việc thiếu hụt và luôn luôn phải tuyển dụng nhân sự. Để đầu tư một trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, doanh nghiệp phải chi trả khoản chi phí vận hành khổng lồ mỗi năm. Với giải pháp call center, doanh nghiệp sẽ có sẵn một chuyên gia trong lĩnh vực sẽ giải quyết phần lớn các vấn đề liên quan đến khách hàng, để doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực vào hoạt động kinh doanh chính của mình. Tiết kiệm 30% chi phí đầu tư, 20% chi phí vận hành như Tuyển dụng, Đào tạo, Thiết bị công nghệ, Dự phòng rủi ro, Quản lý và cơ sở vật chất…

100% Cuộc gọi luôn được trả lời

Trong số các số liệu quan trọng trong đo lường quản lý sự hài lòng của khách hàng là mức độ dịch vụ, thời gian phản hồi, thời gian xử lý trung bình và thời gian xử lý để trả lời cuộc gọi đầu tiên. Sẽ thật thiếu chuyên nghiệp và gây khó chịu cho một khách hàng tiềm năng với một vẫn đề họ đang quan tâm nhưng không được trả lời.

Các doanh nghiệp cần phải có được sự tin tưởng của khách hàng và khi một công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 không chỉ thuận tiện và dễ tiếp cận hơn với lịch trình bận rộn của khách hàng mà còn cho phép khách hàng biết rằng bạn sẽ có mặt nếu họ gặp sự cố, điều này mang lại cho họ mức độ bảo mật cao hơn. Từ đó tốc độ và hiệu quả của quy trình kinh doanh được nâng cao.

Ngoài ra, đừng quên một trong những lợi ích quan trọng nhất của hỗ trợ 24/7, đó là sẽ có người trả lời điện thoại "sau giờ làm việc", đó chính là yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ của bạn.

Mang đến khách hàng trung thành

Trong thế giới truyền thông xã hội ngày nay,  phản hồi của khách hàng  về sản phẩm của bạn - cả tích cực lẫn tiêu cực - đều đi nhanh. Khách hàng có thể giúp xây dựng danh tiếng của công ty bạn bằng cách chia sẻ trải nghiệm tích cực với bạn bè hoặc trên mạng xã hội của họ. Vì thế một hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng đồng thời nhanh chóng dập tắt những khủng hoảng đáng tiếc trong truyền thông.

TẠI SAO LỰA CHỌN HOA SAO?

Thấu hiểu thách thức của mỗi tổ chức

Kinh nghiệm sâu sắc trong việc xây dựng và phát triển Quan hệ khách hàng (CRM) cho nhiều khách hàng lớn đa lĩnh vực

Thấu hiểu khách hàng và văn hóa bản địa, là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp nước ngoài

Chất lượng và dịch vụ

Đội ngũ Agents được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu ngành nghề

Không ngừng nghiên cứu cải tiến phương pháp tương tác với khách hàng

Không ngừng nâng cấp, cải tiến công nghệ, kĩ thuật đảm bảo vận hành liên tục

Hỗ trợ khách hàng 24/365

Biến dịch vụ khách hàng thành lợi thế cạnh tranh

Kiến tạo thành công điểm tiếp xúc trong Hành trình trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp

Đi đầu về phương pháp đa kênh hợp nhất (Omni-channels) tại Việt Nam

CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Tổng đài chăm sóc khách hàng (contact center)

- Chăm sóc khách hàng thường xuyên &VIP

- Khách hàng thám tử (Triple-S)

- Telemarketing/Telesales

- Giao dịch viên trực tiếp

Giải pháp hệ thống

- Đo lường - khảo sát - tư vấn

- Giải pháp công nghệ Contact Center

Tín chấp và thu hồi nợ

Tuyển dụng và đào tạo nhân sự in-bound và out-bound

Cung cấp dịch vụ off-shore

- English off-shore

- Japanese off-shore

DMCA.com Protection Status