Giỏ hàng

Khách hàng bí ẩn - đánh giá chính xác chất lượng dịch vụ doanh nghiệp bạn

Khách hàng bí ẩn - Đây là giải pháp thông minh, giúp doanh nghiệp tự soi chiếu chính mình, từ đó cải tiến các dịch vụ sản phẩm mới tốt hơn với bất kì đối thủ nào khác trên thị trường. Tại sao như vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Khách hàng bí ẩn là gì?

Theo thống kê của Hubspot và Growstick có tới 66% khách hàng chuyển sang nhà cung cấp khác chỉ vì trải nghiệm khách hàng tệ. 

Khách hàng bí ẩn là một “khách hàng đặc biệt” giúp doanh nghiệp nhìn lại toàn diện chất lượng dịch vụ khách hàng. Với nhiệm vụ là một khách hàng thực thụ, tiếp xúc với nhân viên bán hàng hoặc các điểm tiếp xúc với khách hàng, từ đó quan sát, đánh giá, tổng hợp và phân tích, báo cáo một cách khách quan về ưu điểm cũng như những điểm thiếu sót trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

dịch vụ khách hàng bí ẩn

Lợi ích khi doanh nghiệp khi sở hữu đội khách hàng bí ẩn?

1. Phân tích đối thủ cạnh tranh: khách hàng bí mật giúp doanh nghiệp nhìn sâu hơn về dịch vụ mà đối thủ đang cung cấp, so sánh điểm mạnh, điểm yếu, từ đó học hỏi để đưa ra chiến lược kinh doanh tốt hơn đối thủ.

2. Đồng bộ chất lượng giữa các chi nhánh: tìm hiểu so sánh điểm mạnh điểm yếu giữa các chi nhánh của doanh nghiệp, lý do chưa có sự đồng đều về doanh số.

3. Đánh giá nhân viên chính xác: khách hàng bí ẩn cung cấp thông tin hữu ích cho bộ phận quản lý chất lượng dịch vụ về thái độ và kỹ năng phục vụ khách hàng của nhân viên, quy trình hướng dẫn khi tiếp xúc với khách hàng, nhân viên có hiểu rõ sản phẩm và có thể giải thích rõ ràng cho khách hàng không? Dựa vào thông tin này, doanh nghiệp có thể rút kinh nghiệm để cải thiện hình ảnh tốt hơn trong mắt khách hàng.

4. Đánh giá toàn diện chất lượng dịch vụ với góc nhìn khách quan của khách hàng: đưa ra đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp đang ở mức nào, dựa vào check list được thiết kế khoa học với nền tảng đánh giá định tính và định lượng.

Từ những ưu điểm vượt trội nếu trên có thể thấy, khách hàng bí ẩn chính là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp phát hiện ra “những hạt sạn” trong quá trình chăm sóc khách hàng của mình

khách hàng bí ẩn Triple S

2. Triple S – Dịch vụ khách hàng bí ẩn số 1 Việt Nam

Những lợi ích dịch vụ khách hàng bí ẩn mang tới cho doanh nghiệp không thể chối bỏ, tuy nhiên, Doanh nghiệp sẽ có những kết quả báo cáo chính xác hơn khi lựa chọn dịch vụ Triple – S (Secret Service Solution) của BellSystem24-HoaSao. Tại sao như vậy?

BellSystem24-HoaSao là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng, tư vấn giải pháp chăm sóc khách hàng. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động thực chiến, đóng góp vào sự thành công của hàng trăm doanh nghiệp lớn, trong và ngoài nước. Chúng tôi thấu hiểu được những điều kì vọng khách hàng muốn được doanh nghiệp đáp ứng và những khó khăn của doanh nghiệp khi vận hành hoạt động kinh doanh, đặc biệt trong dịch vụ. Chính sự thấu hiểu, biết lắng nghe từ thực tế, giải pháp Triple – S sẽ được vận hành theo các kế hoạch gần gũi với thực tế nhất, trên đa kênh với đa điểm tiếp xúc giúp doanh nghiệp có cái nhìn thực trạng tổng quan nhất và đưa ra các giải pháp tổng thể tối ưu nhất. Đặc biệt, tất cả hoạt động của khách hàng thám tử và các kết quả khảo sát sẽ luôn được bảo mật tối đa. 

BellSystem 24 Hoa Sao vận hành Triple – S như thế nào?

Bước 1: Xác định đầu vào

- Thiết lập mục tiêu chiến dịch

- Xác định tiêu chí của doanh nghiệp

- Tư vấn và hoàn thiện bộ tiêu chí đánh giá

Bước 2: Lựa chọn và đào tạo nhân sự

- Thống nhất về đội ngũ “thám tử” của chiến dịch

- Huấn luyện thám tử

Bước 3: Triển khai

Bước 4: Đánh giá và phát triển

- Tổng hợp dữ liệu thô

- Phân tích và đánh giá nội bộ

- Gửi báo cáo

- Tư vấn cải tiến


Chị Nguyễn Thị Thu Trang – Phó GĐ TT Thông tin & Dịch vụ Khách hàng Truyền Hình Cáp Việt Nam chia sẻ: “Qua nhiềm năm trải nghiệm dịch vụ của Tập đoàn Bellsystem24-HoaSao, chúng tôi luôn tin tưởng khi đã lựa chọn Bellsystem24-HoaSao là đối tác. Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng về phong cách giao tiếp và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên”.


Để tìm hiểu thêm về Triple – S vui lòng liên hệ 19001739 hoặc truy cập website http://khachhangthamtu.vn/ để có được thông tin chi tiết nhất.

DMCA.com Protection Status