Giỏ hàng

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG TỔNG ĐÀI CONTACT CENTER CHO DOANH NGHIỆP

Dù công nghệ có phát triển đến đâu, Chăm sóc khách hàng qua điện thoại vẫn là một  kênh hiệu quả mà các doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư hoàn thiện để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất đối với sản phẩm. Con người có xu hướng thích lắng nghe và được chia sẻ hơn là thông qua các hệ thống chatbot hay thông tin thô, vì thế song song với việc xây dựng mạng lưới khách hàng, doanh nghiệp cần phát triển một bộ phận Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tiếp cận thông min, hỗ trợ trực tiếp, xử lý vấn đề nhanh chóng, đây sẽ là phương thức tốt nhất để khách hàng công nhận và đánh giá cao doanh nghiệp.

Bạn đang cần một hệ thống tổng đài Contact Center?

Cung cấp giải pháp đa dạng

BellSystem24-Hoa Sao đáp ứng đa dạng các dịch vụ theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp từ Công tác Tuyển dụng, Đào tạo nhân sự; Cung cấp Tổng đài viên dạng inbound và outbound theo quy mô từng doanh nghiệp; Thiết kế, lắp đặt, chuyển giao công nghệ phần mềm và phần cứng phục vụ hoạt động Contact Center; Các dịch vụ đặc biệt như Khách hàng thám tử, Tư vấn chuyên sâu về vấn đề của Doanh nghiệp... Phần mềm TeleHub thông minh có khả năng đồng bộ dữ liệu, tích hợp với các ứng dụng hiện có, mở rộng các tính năng theo nhu cầu chi tiết của từng doanh nghiệp, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, có tính bảo mật cao.

Tổng đài vận hành 24/7

BellSystem24-Hoa Sao đáp ứng nhu cầu vận hành liên tục 24/7 cho các Doanh nghiệp, một yếu tố quan trọng của các hệ thống thoại.

Triển khai đơn giản

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ dự án và kế hoạch triển khai của Doanh nghiệp để mang đến một tổng đài Call Center hoàn chỉnh, cam kết quy trình tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp trước – trong – sau khi triển khai.

Chi phí hợp lý

Với tiêu chí và định hướng cung cấp một sản phẩm tiêu chuẩn, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, nên chúng tôi đã hoàn thiện sản phẩm với nhiều sự lựa chọn phù hợp và đúng với các yêu cầu cần thiết của bạn với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

Am hiểu văn hóa bản địa

BellSystem24-Hoa Sao hội tụ đầy đủ các yếu tố từ phong cách làm việc chuyên nghiệp từ một doanh nghiệp trong lĩnh vực Contact center hàng đầu Nhật Bản – BellSystem24 và một doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong nước thấu hiểu văn hóa Việt Nam – Hoa Sao. Tất cả tạo nên một đội ngũ nhân sự đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của nhiều khách hàng.

DMCA.com Protection Status