Giỏ hàng

Số 1 về giải pháp đào tạo nhân lực dịch vụ khách hàng thời 4.0

“Khách hàng không mua hàng, họ mua những trải nghiệm” là một tổng kết ngắn gọn nhưng đúng về xu hướng, hành vi mua sắm của mỗi cá nhân và cả những kỳ vọng của họ đối với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trong thời kì cách mạng công nghệ 4.0 hiện này. Sự dịch chuyển này đã mang đến các doanh nghiệp bài toán khó về việc đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc khách hàng hiện đại, để bứt phá vượt thành công.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu khách hàng có trải nghiệm không tốt?

Trải nghiệm khách hàng là một khái niệm mới được nhắc đến nhiều trong khoảng thời gian gần đây, thay thế cho cum khái niệm “dịch vụ khách hàng” đã dần lạc hậu và lỗi thời. Doanh nghiệp tập trung làm hài lòng khách hàng là cách tốt nhất để có thể dẫn đầu tăng trưởng. Đặc biệt, trong thời kỳ cách mạng số hiện nay, những trải nghiệm tồi sẽ khiến thương hiệu của bạn chịu những tác động không nhỏ, thậm chí sụp đổ.

đào tạo chăm sóc khách hàng

Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng, nhưng chỉ có một số ít doanh nghiệp đạt được chạm đến sự hoàn thiện. Đa số thường mắc phải các sai lầm như:  Chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, bỏ mặc dịch vụ khách hàng; Lầm tưởng với quan điểm dịch vụ khách hàng tốt đồng nghĩa việc giỏi giải quyết khiếu nại,...

Tại sao Bellsystem24-HoaSao là số 1 trong việc nâng tầm trải nghiệm khách hàng?

- Vì đó là cốt lõi tồn tại và phát triển của Bellsystem24-HoaSao

- Vì đó là khối tài sản kinh nghiệm về dịch vụ khách hàng trong suốt hơn 13 năm tích lũy.

- Vì đó là trách nhiệm và nghĩa vụ với khách hàng.

- Vì đó là thấu hiểu.

Bellsystem24-HoaSao tự hào đi đầu và triển khai giải pháp đào tạo dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Khi tham gia khóa học này, đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp sẽ lĩnh hội được khối kiến thức chuyên nghiệp về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng thời kì công nghệ số, qua đa kênh ,đa điểm tiếp xúc:

- Phát triển tư duy đủ đầy về giá trị, vai trò của DVKH trong kỷ nguyên số, sức mạnh của khách hàng trong kỷ nguyên số 4.0

- Nắm bắt thật rõ các quy trình tương tác và các điểm tiếp xúc khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp tạo ra được các trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

- Thấu hiểu trọn vẹn insight và mong muốn của khách hàng trong quá trình tương tác. Từ đó dễ dàng có sự đồng cảm với khách hàng trong thực tế.

- Có được kỹ năng tương tác khách hàng chuyên nghiệp, thu hút, lôi cuốn. Học viên được thực hành trực tiếp trên hệ thống tổng đài hiện đại, được hướng dẫn chi tiết bởi giảng viên.

- Nắm bắt được các kỹ thuật tương tác với khách hàng qua các kênh phi thoại (chat, email, MXH). Đặc biệt là khả năng tạo ấn tượng với khách hàng khi giao tiếp trực tiếp.

- Có khả năng xây dựng chiến lược tổng thể về khách hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng chủ động, biến trung tâm dịch vụ khách hàng trở thành trung tâm tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

đào tạo dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, đối với cá nhân (chưa công tác tại đơn vị nào), khi tham gia khóa học còn nhận được

- Có tư duy tích cực, trở nên tự tin khi giao tiếp khách hàng

- Định hình phong cách giao tiếp của bản thân

- Tạo động lực thay đổi và làm mới bản thân

- Chủ động hoàn thiện thương hiệu cá nhân trong công việc và cuộc sống, tạo sự khác biệt vượt trội so với đồng nghiệp, hoặc ứng viên khác

- Có cơ hội thực tập làm việc trực tiếp tại Bellsystem24-HoaSao

- Nhận được chứng chỉ về dịch vụ khách hàng từ công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực.

Những khác biệt chỉ có trong khóa đào tạo DVKH của Bellsystem24-HoaSao

1. Kiến thức nền tảng, kỹ năng thực tế về Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng: Kiến thức nền tảng và nâng cao về dịch vụ khách hàng trên thế giới được Bellsystem24-HoaSao liên tục cập nhật, nghiên cứu và đưa vào hoạt động giảng dạy áp dụng cho gần 4000 nhân sự của Hoa Sao. Từ đó chắt lọc, rút kinh nghiệm để đưa vào những khóa đào tạo một cách phù hợp và tối ưu nhất cho học viên.

2. Thực hành các tình huống khách hàng: Trong quá trình học, học viên sẽ được phân tích hàng trăm tình huống doanh nghiệp mà Bellsystem24-HoaSao đã có cơ hội trải nghiệm trong suốt hơn 13 năm qua tại Việt Nam. Đây là những khác biệt lớn nhất mà các đơn vị đào tạo đơn thuần không có được.

3. Lý thuyết luôn song hành với trải nghiệm thực tế: Với 10 Trung tâm CSKH (Call/Contact Center) toàn quốc,hơn 4000 agents hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau từ Hàng không, Viễn thông, Truyền hình, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch, Phân phối – Bán lẻ, Dịch vụ y tế & sức khoẻ…Vì vậy, học viên đến với Bellsystem24-HoaSao cũng sẽ được trải nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn sâu rộng dù đang làm ở bất cứ ngành nghề nào.

4. Gói đào tạo được thiết kế riêng cho Doanh nghiệp (Inhouse training): Dịch vụ khách hàng không thể là một mô hình cứng nhắc và rập khuôn cho mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngoài những chương trình đào tạo tập trung, Bellsystem24-HoaSao còn thiết kế các chương trình riêng cho từng doanh nghiệp dựa trên lĩnh vực hoạt động, quy mô, bối cảnh và triết lý kinh doanh của doanh nghiệp.

5. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết: 100% giảng viên Bellsystem24-HoaSao là người có trải nghiệm thực tế trong nghề Dịch vụ chăm sóc khách hàng, từng tham gia vận hành, quản lý trung tâm Call/Contact center. Bên cạnh đó, giảng viên tại Bellsystem24-HoaSao luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tận tâm và đam mê công tác đào tạo, đã từng chia sẻ và truyền cảm hứng tới hàng nghìn học viên.

"THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG TỪ TÂM VÀ THỰC THI BẰNG TẦM"

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ KHÓA HỌC VÀ BÁO GIÁ DƯỚI ĐÂY.


DMCA.com Protection Status