Giỏ hàng

Dịch vụ BPO hoàn hảo và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

BPO chính xác là gì?

BPO - Bussiness Process Outsourcing : Thuê ngoài quy trình kinh doanh, là một thuật ngữ quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp. BPO thực chất là sự hợp tác giữa doanh nghiệp A với một doanh nghiệp B có chuyên môn trong lĩnh vực nào đó mà doanh nghiệp A chưa đủ kinh nghiệm để triển khai, vận hành, hoặc đang gặp khó khăn về mặt nguồn lực để thực thi.

Phần lớn các doanh nghiệp triển khai BPO rơi vào các ngành mang tính chuyên môn cao và đặc thù như : Tuyển dụng nhân sự, Chăm sóc khách hàng, logistics, sản xuất gia công sản phầm và phần mềm...

dịch vụ BPO

Lợi ích to lớn mà BPO mang lại ?

Lợi ích mà BPO mang lại cho doanh nghiệp là to lớn và không phải bàn cải. Cụ thể khi triển khai BPO, doanh nghiệp sẽ được:

- Tối ưu nguồn lực: Việc triển khai một dự án hoặc một chiến dịch mới, nơi mà doanh nghiệp chưa có đủ kinh nghiệm và năng lực thực thi sẽ ngốn mất một khoảng chi phí rất lớn để đầu tư vào hệ thống vận hành. Đồng thời cũng cuốn theo sự hao hụt về nhân lực hiện tại mà doanh nghiệp hiện có để triển khai. BPO giải quyết được vấn đề này, các công ty BPO đã có sẵn tất cả các công cụ để đáp ứng tất cả các yêu cầu mà doanh nghiệp muốn, bên cạnh đó, nhân sự từ các công ty BPO cũng được đào tạo bài bản và đãm bảo có đủ năng lực nghiệp vụ từ yêu cầu của từng chiến dịch khác nhau.

- Tiết kiệm thời gian: Tối ưu quá trình lên kế hoạch, triển khai, vận hành giúp cắt giảm đáng kể thời gian. Giúp doanh nghiệp có thể tập trung hoàn toàn vào việc phát triển sản phẩm/ dịch vụ cốt lõi của mình.

- Tính linh hoạt cao: Các chiến dịch BPO có thể thay đổi theo từng yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp nhanh chóng và tối ưu nhất, bao gồm cả yêu cầu thay đổi nhân sự phù hợp hoặc từng hệ thống công nghệ khác nhau.

- Quy trình quản lý và đánh giá minh bạch, rõ ràng: Triển khai BPO cho phép doanh nghiệp quản lý, kiểm soát quy trình hoạt động một cách thuận tiện nhất dựa trên các phần mềm đánh giá, báo cáo chi tiết hàng ngày/tuần/tháng. Đánh giá chất lượng BPO dựa trên KPIs và các chỉ số cam kết đặt ra ban đầu.

Lợi ích khi triển khai BPO tại Bellsystem24-HoaSao.

Bellsystem24-HoaSao sở hữu tất cả yếu tố cần thiết để đãm bảo quy trình thuê ngoài của đối tác luôn tối ưu nhất.

- Kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành: Thấu hiểu insight và nhu cầu đối tác, từ đó có những tư vấn đãm bảo phù hợp theo từng doanh nghiệp trong từng lĩnh vực khác nhau.

- Đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết: Nhân sự tại Bellsystem24-HoaSao là những nhân tố cống hiến lâu năm trong ngành BPO. Từ quản lý dự án đến Agent - những con người tuyệt vời nhất trong chuyên môn của mình.

- Hệ thống công nghệ tân tiến: Là doanh nghiệp chuyên phát triển và vận hành CRM, Telehub, Contact center số 1 tại Việt Nam. Những phần mềm trên hổ trợ rất đắc lực cho BPO, luôn đãm bảo quá trình vận hành BPO đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí tốt nhất, cùng với khả năng tùy biến theo từng chiến dịch, từng yêu cầu khác nhau rất dễ dàng.

- Chi phí tối ưu: quy trình BPO tại Bellsystem24-HoaSao luôn đãm bảo được chi phí tốt và hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Với đa dạng các mức giá từ Basic/Advance/Premium.

- Khả năng đáp ứng BPO đa ngành - đa lĩnh vực, một số giải pháp BPO  tại Bellsystem24-HoaSao:

+ Chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng.

+ Tuyển dụng nhân sự

+ Tư vấn, đo lường, khảo sát thị trường.

+ Khách hàng thám tử

+ Gia công phần mềm CRM, Contact Center, Telehub,..

+ Telesales/DirectSales/Telemarketing/Telesurvey.

+ Tín chấp/ Thu hồi nợ.

+ Đào tạo dịch vụ khách hàng.

+ Dịch vụ offshore

dịch vụ thuê ngoài nhân sự

DMCA.com Protection Status