Giỏ hàng

PHẦN MỀM CRM – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHO DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TOÀN DIỆN

CRM hoặc Quản lý quan hệ khách hàng là công cụ để quản lý các mối quan hệ và tương tác của tổ chức với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Phần mềm CRM giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng, hợp lý hóa quy trình và tạo ra lợi nhuận bền vững.

Tại sao phải doanh nghiệp phải chọn CRM?

Chẳng phải ngẫu nhiên CRM được ra đời. Hãy tưởng tượng rằng, doanh nghiệp của bạn có dữ liệu và cần tương tác với khách hàng lên đến con số hàng chục ngàn, thậm chí hàng triệu. Lúc này việc lưu trữ thông tin khách hàng và tương tác bằng phương pháp thủ công là một bài toán nan giải, tốn kém quá nhiều nguồn lực, hoặc thậm chí bất khả thi. CRM giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên một cách dễ dàng, tiết kiệm nguồn lực đáng kể với các chức năng vượt trội.

Chức năng vượt trội của phần mềm CRM.

1. CRM giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng.

Ấn tượng ban đầu của khách hàng thực sự quan trọng trong mọi điểm tương tác. Nhất là đối với khách hàng mới, việc tiếp xúc với khách hàng khi chẳng có bất cứ thông tin nào trước đó chắc chắn sẽ làm giảm hiệu quả marketing và sales đáng kể.

Khả năng cập nhật và lưu trữ của hệ thống CRM là điểm vượt trội và cực hữu ích. CRM giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin, sở thích, hành vi,.. của khách hàng một cách an toàn và thống nhất từ giai đoạn tiềm năng, trong bán hàng và sau bán hàng. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể phân tích, nghiên cứu, cãi thiện quá trình tiếp xúc với khách hàng phù hợp và hiệu quả hơn

Phần mềm CRM (Customer relationship management) giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu liên lạc và các vấn đề khác. Các mục tiêu tổng thể như tìm kiếm, thu hút, tạo niềm tin nơi khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, lôi kéo khách hàng cũ trở lại, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng.Việc đo lường và đánh giá mối quan hệ với khách hàng là rất quan trọng trong mục tiêu thực hiện các chiến lược.

phần mềm CRM quản trị khách hàng


2. Bảo mật vượt trội

Sự khác biệt giữa CRM với những công cụ nhập liệu thông thường không chỉ đến từ khả năng cập nhật thông tin mà còn vượt trội ở tính bảo mật cao. Bellsystem24-HoaSao hiểu rằng, bảo mật thông tin khách hàng quan trọng thế nào đối với doanh nghiệp. Hậu quả sẽ ra sao nếu nhân viên của công ty nghỉ việc và mang theo hàng loạt dữ liệu thông tin khách hàng và đối tác được lưu trong những file Excel, Word hoặc Google Docs, những file có thể được chia sẻ với sự truy cập của hàng chục user khác nhau. Hoặc chẳng có hồ sơ bàn giao tài sản khi nghỉ việc, dẫn đến thất thoát thông tin hoặc tệ hơn là các vụ việc liên quan đến luật pháp về việc làm lộ thông tin khách hàng.

phần mềm CRM bảo mật

Hệ thống CRM sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin khách hàng và đối tác một cách an toàn và tối ưu nhất nhờ sự chặt chẻ và rỏ ràng trong quản lý, tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

3. Tăng hiệu xuất làm việc lên đáng kể.

Nhập liệu và sàn lọc kết quả luôn là quá trình tiêu tốn khá nhiều thời gian của nhân viên. Theo nghiên cứu ABzid, nhập liệu tiêu tốn trung bình khoảng 28% thời gian tiếp xúc của nhân viên với khách hàng, đồng thời cũng làm giảm “khí thế” của nhân viên đi đáng kế do “thời gian chết” khi thực hiện thao tác nhập. Hãy tưởng tượng, xung quanh bạn là hàng tá file Excel có chứa nhiều tệp khách hàng khác nhau, việc nhập liệu lúc này trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

phần mềm CRM cho thuê

CRM với giao diện đơn giản và thiết kế các trường thông tin tối ưu, giúp giảm thời gian nhập liệu và lọc thông tin của nhân viên đi đáng kể. Từ đó, nhân viên có nhiều thời gian gọi, tương tác với khách hàng hơn. Theo nghiên cứu của Nucleus , sử dụng CRM giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất làm việc cao hơn 20%.

4. Tăng lợi nhuận vượt trội

Kết quả mà CRM mang lại cho doanh nghiệp là rõ rệt và đáng kế. Với việc cải thiện quá trình và phương thức tiếp xúc với khách hàng hiệu quả dựa trên những đo lường, phân tích thông tin mà CRM cung cấp, chắc chắn sẽ mang lại cho doanh nghiệp những giá trị lợi nhuận xứng đáng khi đầu tư vào CRM. Đồng thời hệ thống CRM giúp cắt giảm được quy trình và thời gian thao tác nhập liệu, lọc thông tin, việc này làm gia tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, cắt giảm đi nguồn nhân sự không cần thiết.

quản lý khách hàng bằng CRM

Giải pháp phần mềm CRM toàn diện được phát triển bởi Bellsystem24-HoaSao

Thấu hiểu những nhu cầu của doanh nghiệp, BELLSYSTEM24-HOASAO đã xây dựng hệ thống Contact Center được tích hợp sẵn với hệ thống quản trị thông tin khách hàng nhằm đem những giá trị tốt nhất của doanh nghiệp đến với đối tượng khách hàng hiện hữu và tiềm năng. Tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp, CRM có thể tuỳ biến theo từng module cụ thể.

Hệ thống CRM giúp lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng tuỳ theo từng dự án sẽ có cách tổ chức thông tin khác nhau. Sau đó, sẽ hoạt động theo một qui trình tương ứng. Tất cả các trường thông tin Khách hàng (customer field), quy trình hoạt động (operation process) sẽ được tuỳ biến và phát triển hoàn toàn dựa trên từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. 

Hệ thống CRM hỗ trợ 4 cấp bậc quản lý để đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của khách hàng: 

- Quản trị hệ thống (SysAdmin): Cấp cao nhất, quản lý tất cả chức năng và thông tin hệ thống. Khả năng can thiệp vào tất cả thông tin của mọi bộ phận (dự án khác nhau).

- Quản lý (Manager): Được xem, quản lý tất cả các thông tin của các trường bộ phận, tất cả thông tin của dự án mình đang quản lý.

- Trưởng bộ phận (Team leader): Được xem, quản lý tất cả các thông tin của các nhân viên thuộc bộ phận trong dự án mà mình quản lý.

- Điện thoại viên (Agent): Quản lý và xử lý các khách hàng được phân bổ bởi trưởng bộ phận.

CRM sẽ đồng hành cùng khách hàng trong toàn quá trình Trước- Trong- Sau bán hàng. Hiệu quả của hệ thống CRM được thể hiện ở tính đơn giản khi khách hàng có thể trao đổi thông tin với công ty theo bất cứ cách nào mà khách hàng thích, vào bất cứ thời điểm nào, thông qua bất cứ kênh liên lạc nào, bằng bất cứ ngôn ngữ nào... Dù các yêu cầu của khách hàng có thể phải đi qua những kênh nội bộ phức tạp mới đến đúng bộ phận phụ trách về sản phẩm, dịch vụ đó, nhưng thông qua hệ thống CRM, khách hàng sẽ có cảm giác đang giao tiếp với một thực thể duy nhất và nhận được sự chăm sóc mang tính cá nhân.

Thành công của khách hàng khi áp dụng phần mềm CRM của BELLSYSTEM24-HOASAO 

Hiện nay, các công ty dịch vụ tài chính và viễn thông là 2 ngành đang dẫn đầu trong việc ứng dụng CRM. Tiếp đó là các công ty sản xuất hàng tiêu dùng và các công ty bán lẻ. Với 10 trung tâm cung cấp dịch vụ 24/7/365 tại 8 tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ gần 4,000 nhân viên, BELLSYSTEM24-HOASAO  là đối tác lâu dài của trên 100 doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau. Trong đó, BELLSYSTEM24-HOASAO tự hào đóng góp vào thành công của doanh nghiệp qua việc triển khai giải pháp phần mềm CRM với các đối tác uy tín như:


CRM của Hao Sao

Nhận thông tin chi tiết về giải pháp ĐÂY để xây dựng Giải pháp công nghệ CRM giúp doanh nghiệp của bạn tái cơ cấu tinh giản và vững vàng phát triển trong thời đại của công nghệ số.

DMCA.com Protection Status