Giỏ hàng

Các trung tâm Contact Center tốt nhất cho các doanh nghiệp 2018

Thực hiện cuộc gọi có thể mất rất nhiều thời gian quý giá của bạn và các nhân viên khác trong khi bạn có thể chi tiêu khoảng thời gian này để quản lý các hoạt động. Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng thực sự rất cần thiết, hơn thế nữa đối với một số doanh nghiệp, những đường dây điện thoại là một kênh chính cho việc bán hàng.

Nếu bạn gặp sự cố khi quản lý điện thoại một cách hiệu quả hoặc nếu bạn muốn cải thiện dịch vụ tiếp cận mà không làm gánh nặng cho nhân viên của mình, bạn cần có dịch vụ call center. Các dịch vụ này thường chuyên về cả dịch vụ trong và ngoài, chẳng hạn như hỗ trợ khách hàng và thế hệ lãnh đạo. Các dịch vụ tốt nhất sẽ làm tăng sự hài lòng của khách hàng, duy trì và giúp tạo ra những khách hàng tiềm năng mới mà cuối cùng sẽ trở thành khách hàng.

Để tìm các dịch vụ trung tâm cuộc gọi bạn có thể tin cậy với doanh nghiệp của bạn vào năm 2018, chúng tôi đã xem xét khoảng 30 công ty cung cấp các dịch vụ gọi đến và gọi đi. Đây là một tập hợp các chọn lựa tốt nhất của chúng tôi và giải thích cách chúng tôi đã chọn chúng.

Dịch vụ Call Center tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ: TeleDirect

TeleDirect đã được chọn làm dịch vụ trung tâm cuộc gọi tổng thể tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu bởi vì nó tự hào có một lựa chọn hoàn chỉnh cả dịch vụ trong và ngoài, bao gồm một số tính năng khó tìm thấy hơn như dịch vụ gọi điện thoại thông thường. Các dịch vụ của TeleDirect cũng có sẵn 24/7/365, có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ luôn luôn có ai đó để nói chuyện, ngay cả vào cuối tuần và ngày lễ. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn, bạn có thể chọn đại lý chia sẻ, người thực hiện nhiều chiến dịch hoặc đại lý chuyên dụng, những người sẽ chỉ tập trung vào doanh nghiệp của bạn. TeleDirect cũng hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, cũng như một số ngôn ngữ khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng của bạn. Tìm hiểu thêm về TeleDirect trên trang web của trung tâm dịch vụ cuộc gọi hoặc xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Giá cả phải chăng nhất Call Center Service: Xact Telesolutions

Khi nói đến bang cho buck của bạn, điều quan trọng là tìm một giải pháp với yêu cầu thấp và mức giá hợp lý. Xact Telesolutions có các gói có yêu cầu hóa đơn hàng tháng thấp hoặc gọi tối thiểu, làm cho nó trở thành một giải pháp hợp lý cho cả những doanh nghiệp nhỏ nhất. Các đại lý của Xact được chuẩn bị để trả lời cuộc gọi 24/7/365 và công ty cho phép bạn theo dõi bất kỳ cuộc gọi điện thoại nào trong thời gian thực bằng cách sử dụng công cụ giám sát. Xact cũng cung cấp một trong những dịch vụ ngôn ngữ toàn diện nhất, với các đại lý thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, và một đối tác dịch của bên thứ ba có thể hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác. Tìm hiểu thêm về Xact Telesolutions trên trang web của trung tâm dịch vụ cuộc gọi, hoặc xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để biết thêm thô

Dịch vụ Trả lời tốt nhất cho thực tiễn Y khoa: Dịch vụ trả lời chuyên biệt

Không chỉ các thực hành y tế phải đảm bảo an toàn trong truyền thông của họ, nhưng họ cũng phải làm như vậy theo các tiêu chuẩn HIPAA yêu cầu liên bang. Dịch Vụ Trả lời Đặc biệt cung cấp một dịch vụ trả lời HIPAA phù hợp với mức giá phải chăng. Có một số kế hoạch để lựa chọn dựa trên khối lượng cuộc gọi dự kiến của bạn, từ kế hoạch kinh tế trả-khi-bạn-đi tất cả lên kế hoạch 10.000 phút lớn. Dịch vụ Trả lời Đặc biệt cũng cung cấp một lịch trình bổ nhiệm cực kỳ hiệu quả, hoàn chỉnh với việc theo dõi, bổ sung thêm một lớp dự phòng cho kế hoạch của hệ thống quản lý thực hành của bạn. Tìm hiểu thêm về Dịch vụ Phản hồi Đặc biệt trên trang web của dịch vụ trả lời hoặc xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Phương pháp luận của chúng tôi

Chúng tôi thực hiện quá trình giới thiệu các nhà cung cấp nghiêm túc, vì vậy chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu các dịch vụ trung tâm cuộc gọi khác nhau và các tính năng của họ. Chúng tôi đã cho mỗi nhà cung cấp xem xét bình đẳng.

Chúng tôi bắt đầu quá trình bằng cách tìm kiếm một danh sách đầy đủ các nhà cung cấp cung cấp các dịch vụ trung tâm cuộc gọi. Để làm điều này, chúng tôi đã tìm kiếm trên web và tham khảo các danh sách khác và đánh giá của các nhà cung cấp phổ biến nhất. Chúng tôi kết thúc với một danh sách khoảng 35 dịch vụ trung tâm cuộc gọi để kiểm tra thêm.

Từ đó, chúng tôi đã truy cập các trang web của từng nhà cung cấp để so sánh giá cả và các tính năng. Chúng tôi đã xem xét tất cả các chi tiết, bao gồm dịch vụ gửi đến, dịch vụ đi, yêu cầu về hóa đơn, số phút gọi tối thiểu và các tính năng bổ sung. Chúng tôi đã sử dụng thông tin này để thu hẹp lĩnh vực ứng cử viên của mình tới 14 người chung quanh.

Tiếp theo, chúng tôi liên lạc với tất cả các dịch vụ mà chúng tôi đang cân nhắc, đặt ra như một khách hàng. Chúng tôi muốn vượt qua những lời hùng biện tiếp thị và cảm nhận được cách thức các công ty này xử lý các tương tác thực sự của khách hàng. Chúng tôi đã yêu cầu từng dịch vụ khách hàng đại diện cho cùng một bộ câu hỏi về các tính năng, tùy chọn và giá cả và chúng tôi ghi nhận phản ứng của chúng tôi đối với trải nghiệm này. Các đại diện của công ty thân thiện và sắp tới đã có điểm số cao hơn, và những người ít hơn có ích hoặc quá hung hăng ghi được điểm thấp hơn.

Đối với các lựa chọn tốt nhất của chúng tôi, quyết định giảm xuống đến công ty nào cung cấp sự cân bằng tốt nhất về khả năng chi trả, tính năng hữu ích và hiệu quả của các nhân viên trung tâm cuộc gọi.


DMCA.com Protection Status