Giỏ hàng

Top 5 công ty Headhunt tuyển dụng tốt tại Việt Nam.

Kinh tế Việt Nam đang phát triển một cách mạnh mẽ, đây cũng là lý do để thị trường tuyển dụng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự phát triển đa dạng về các mô hình và phân khúc. Trong đó, bên cạnh hình thức tuyển dụng trọn gói (gồm quá trình thu thập hồ sơ, phỏng vấn, đào tạo) thì headhunt nổi lên như một dịch vụ không thể tách rời với nhiều doanh nghiệp.


Dịch vụ Headhunt là gì?

Hiểu đơn giản, dịch vụ headhunt là dịch vụ tuyển dụng thuê ngoài, chuyên cung cấp ứng viên phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Các công ty Headhunt có nhiệm vụ tìm kiếm, sàn lọc hồ sơ phù hợp, phỏng vấn vòng 1 theo những yêu cầu (order) của bên thuê (gọi là client), sau đó bàn giao ứng viên cho bên thuê để bên thuê tiếp tục phỏng vấn hoặc đánh giá theo đúng quá trình tuyển dụng của doanh nghiệp.


Tại sao nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ headhunt?

Tham chiếu về quá trình của tuyển dụng, công đoạn thường chiếm nhiều thời gian, nguồn lực nhất chính là tìm kiếm và sàn lọc hồ sơ ứng tuyển. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ headhunt để giải quyết công việc này một cách “gọn nhẹ” nhất có thể, với một cái giá phù hợp. Chính nhờ headhunt mà rất nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân lực và tài lực.

cong ty headhunt

Tại sao dịch vụ headhunt lại có thể tìm kiếm ứng viên nhanh?

 • Vì các đơn vị này có nhiều nhân sự “chỉ làm việc này”.
 • Vì kinh nghiệm và network tuyển dụng của các đơn vị headhunt này và cả nhân sự của họ được tích lũy sau nhiều năm là rất lớn ( cả online và offline).

Các doanh nghiệp sử dụng headhunt để tìm kiếm các ứng viên phù hợp nhất có thể, đặc biệt đối với những vị trí khó tuyển được như quản lý cấp cao.


Top 5 công ty headhunt tốt nhất Việt Nam.

HR2B - Công ty headhunt Việt Nam.

Thành lập năm 200 với khởi đầu là công ty tư vấn quản trị nhân sư, quy mô chỉ 1 thành viên ( tổng giám đốc hiện nay). Sau 10 năm phát triển, bắt kịp và thay đổi với nhu cầu tuyển dụng của thị trường, HR2B đã có những bước phát triển mạnh mẽ để trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp với những nhân sự cấp cao, và nhận được nhiều sự tin tưởng từ đối tác.


Manpower Vietnam

Trong ngành Human Resource không thể không nhắc đến thương hiệu Manpower. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự và tư vấn lao động. Mắc dù không tuyển dụng đa ngành nghề, tuy nhiên chính vì lý do đó đã mang đến thành công cho Manpower Vietnam, khi chỉ tập trung vào các ngành như: bảo hiểm, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, dược phẩm.


Công ty CP tư vấn nhân lực NIC.

Được xem là đơn vị cung cấp giải pháp nhân sự đầu tiên tại Việt Nam năm 2002. NIC đơn vị hàng đầu Việt Nam nhờ kinh nghiệm, khi cung cấp các giải pháp headhunt và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam, đa quốc gia, FDI.

Hiện nay, NIC Global hướng tới cung cấp đa dịch vụ như:

 • Dịch vụ nhân sự.
 • Headhunt, tuyển dụng trọn gói.
 • Quản lý lương.
 • Mass recruitment.
 • BPO
 • Hỗ trợ pháp lý nước ngoài.


Navigos Search

Một cái tên đình đám trong làng tuyển dụng, không thể không nhắc đến Navigos Search với việc sở hữu website tuyển dụng đã quá nổi tiếng Vietnamworks. Với lưu lượng truy cập và nguồn dữ liệu lớn từ website sở hữu, Navigos Search có thể đám ứng tốt tất cả các phân khúc và vị trí tuyển dụng mà các đối tác cần. Không dừng lại ở đó, doanh nghiệp này còn sở hữu đội ngũ nhân sự Headhunter với network rộng và sâu trong từng ngành


CxO search.

Là một công ty thành viên của L&A Holding. CxO là đơn vị tiêu biểu trong việc ứng dụng công nghệ trong tuyển dụng nhân sự với việc sở hữu nền tảng FinxS - nền tảng này không chỉ giúp hiểu rõ nặng lực, tính cách, sở thích và hành vi của ứng viên từ đó giúp bộ phận tuyển dụng có những quyết định chiêu mộ ứng viên:

 • Đúng người, đúng việc.
 • Tương đồng văn hóa.
 • Sàng lọc và quyết định nhanh.
 • Bảo mật cao.


Bellsystem24-HoaSao

Đơn vị cung cấp giải pháp Contact Center và BPO hàng đầu Việt Nam.

DMCA.com Protection Status