Giỏ hàng

Tiên phong công nghệ Call Center trong Sale/CSKH - Công ty Bellsystem24-HoaSao

Những năm trở về trước, khi nhắc đến tổng đài chăm sóc khách hàng, người ta thường chỉ hình dung ra những cô điện thoại viên bên những chiếc máy điện thoại cố định. Thế nhưng, với xu thế hiện nay, việc bấm máy và chờ đợi sự kết nối từ những cuộc gọi cố định đã trở nên lỗi thời,bị động.. thường khiến nhiều khách hàng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi.

Bởi trên thực tế, dù là doanh nghiệp có sự đầu tư lớn cỡ nào, có thể có tới hàng chục bàn điện thoại viên giải đáp, nhiều lúc cũng bị quá tải. Trong khi đó, nhu cầu tương tác hai chiều giữa khách hàng với doanh nghiệp và bản thân doanh nghiệp với khách hàng lại ngày một gia tăng. Nhất là trong thời đại bùng nổ về công nghệ hiện nay, chiếc điện thoại cố định đã ngày càng trở nên lỗi thời trước hàng loạt thiết bị di động khác như smartphone, tablet nếu nó không được áp dụng các công nghệ chăm sóc khách hàng tiên tiến, giải pháp giúp người dùng có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi. Câu hỏi đặt ra: làm thế nào vừa có thể chăm sóc, đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất, lại vừa có thể bắt kịp sự chuyển đổi xu thế công nghệ đang rất mạnh mẽ hiện giờ là một bài toán cần lời giải đối với các doanh nghiệp.

Các công nghệ được ứng dụng trong tổng đài Call Center tại Bellsystem24-HoaSao

1. Omni-channel: công nghệ đa kênh tích hợp

omni channel tích hợp

Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất các kênh liên lạc và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp như thoại, Website, Email, Live Chat, Social, Store, các cửa hàng E-Commerce vào một hệ thống duy nhất. Omni-Channel này giúp tổng đài CSKH nâng cao chất lượng phục vụ trong mỗi cuộc gọi, rút ngắn thời gian đàm thoại, cung cấp cho khách đa kênh liên lạc, đồng thời được tích hợp chặt chẽ với các hệ thống hạ tầng công nghệ hiện có. Điều này đồng nghĩa với việc, mỗi khách hàng trong kỷ nguyên Internet và Mobility đều được Bellsystem24-HoaSao sẵn sàng phục vụ vào bất kỳ lúc nào, từ bất cứ kênh liên lạc nào với một thông tin đồng bộ. Giải pháp chăm sóc khách hàng này được các chuyên gia nhận định là hướng phát triển tất yếu không thể thiếu thời công nghiệp 4.0 hiện nay.

2. CRM intergration: tích hợp hệ thống quản lý quan hệ khách hàng

hệ thống CRM chăm sóc khách hàng

Thay vì phải thực hiện nhập/xuất/tra cứu thông tin khách hàng theo các phương pháp thủ công từ các file Word,Excel. Hệ thống Call Center này cũng cho phép tích hợp với hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) qua đó nâng cao được chất lượng dịch vụ cũng như gia tăng thêm nhiều tiện ích phục vụ khách hàng. Tất cả thông tin chi tiết của tập khách hàng trên tất cả các kênh được đồng bộ hoá và quản trị trên một hệ thống duy nhất. Sau đó, sẽ hoạt động theo một qui trình tương ứng. Tất cả các trường thông tin Khách hàng (customer field), quy trình hoạt động (operation process) sẽ được tuỳ biến và phát triển hoàn toàn dựa trên từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

3. Cyber Security: hệ thống bảo mật thông tin 

Hệ thống Call Center tích hợp CRM của BHS được xây dựng trên cơ sở bảo mật nghiêm ngặt nhằm bảo vệ thông tin và dữ liệu của đối tác (khách hàng doanh nghiệp). Hệ thống cho phép phân quyền theo nhiều mức độ quản lý khác nhau, các thông tin của người tiêu dùng được hiển thị một phần hoặc toàn phần dựa trên việc phân quyền này. Các tổng đài viên sẽ không thể đánh cắp của người tiêu dùng, giảm thiểu rủi ro trục lợi cá nhân. Đồng thời doanh nghiệp đối tác cũng yên tâm về việc dữ liệu khách hàng được bảo mật, phục vụ công tác nghiên cứu hành vi khách hàng trong tương lai. 

hệ thống CRM bảo mật

Nếu bạn đã sẵn sàng áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp, Bellsystem24-HoaSao sẽ là đối tác tin cậy giúp hiện thực hóa kế hoạch của bạn.

Đọc thêm: 8 cách giúp cải thiện chất lượng CSKH từ kênh Digital

DMCA.com Protection Status