Giỏ hàng

TOUR GUIDE JOBS - HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

Chương trình kiến tập TOUR GUIDE JOBS năm 2020 tại Bellsystem24-HoaSao sẽ cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc tại công ty Contact Center và BPO (Business Process Outsourcing) hàng đầu tại Việt Nam và qua đó bạn có thể đánh giá môi trường làm việc của chúng tôi có phù hợp với bạn.

√ TOUR GUIDE JOBS sẽ hỗ trợ bạn trong việc thấu hiểu và phát huy được các tiềm năng sẵn có của chính mình. Và từ đó chúng tôi biết những gì bạn đang có và bạn sẽ có cơ hội được mời làm việc tại Bellsystem24-HoaSao kể cả khi đang đi học hay sau khi tốt nghiệp.

TOUR GUIDE JOBS sẽ mang đến cho bạn những mô tả tổng quan nhất về các loại hình tính cách mà bạn đang sở hữu, qua đó giúp bạn xác định được các loại hình công việc phù hợp với bản thân.


Nội dung chương trình kiến tập.

  • Tham quan thực tế mô hình vận hành doanh nghiệp, các công việc giúp các bạn có cái nhìn chính xác về mô hình hoạt động của một doanh nghiệp BPO
  • Giới thiệu về doanh nghiệp và văn hoá nội bộ của công ty Bellsystem24-HoaSao
  • Đọc vị bản thân để tìm kiếm cho mình một con đường phát triển sự nghiệp phù hợp dựa trên mô hình DISC (công cụ đọc vị tính cách).

tour guilde jobsĐối tượng tham gia

  • Độ tuổi: Từ 20 đến 30.
  • Tốt nghiệp Trung Cấp trở lên hoặc Sinh viên.
  • Đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh


Thời gian nhận hồ sơ: Từ 0h00 ngày 10/06 đến 0h00 ngày 21/6/2020

Thời gian kiến tập dự kiến: Từ 8h30 đến 11h30 ngày 24/6/2020

Địa điểm: 8A Huỳnh Lan Khanh, P.2, Tân Bình, TP.HCM.

đăng ký ngay

DMCA.com Protection Status