Giỏ hàng

Thiện nguyện "XUÂN ẤM TRAO EM 2020" - Tổng kết và cảm ơn.

Vào ngày 08/01/2020 vừa qua, đại diện Ban Giám đốc - Bà Nguyễn Thị Thu Giang - P.Tổng giám đốc đã cùng các nhân sự tiêu biểu đến thăm và tặng quà cho các bé có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương - Tp.Hà Nội.

Đoàn đi thăm ngày hôm đó đã thật sự xúc động, bởi vì hoàn cảnh các bệnh nhi ở đây còn khó khăn hơn rất nhiều so với tưởng tượng. Có em sinh ra bị bại não, bố mẹ bỏ rơi, may nhờ có bà ngoại cưu mang, thế là hai bà cháu nương tựa nhau mà sống, chống chọi với bệnh tật. Có bé đến nay đã 4 tuổi, vậy mà bại liệt, xương sống thì không duỗi thằng được, cứ nằm vắt vẻo trên tay mẹ....

Thay mặt toàn thể thành viên Bellsystem24-HoaSao, Ông Homma Kenta - Quản lý vận hành khối Offshore đã trao phần quà hiện kim đến các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tuy rằng số tiền không nhiều, nhưng hi vọng có thể trao đến những hoàn cảnh ấy lời động viên chân thành nhất, mong các bé nhanh khỏi bệnh, được sống bình thường, được vui chơi, được đi học!!!

Vậy là chương trình thiện nguyện "Xuân ấm trao em 2020" đã diễn ra với kết thúc viên mãn nhất. Để có được sự thành công này, xin cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ và đóng góp của trên dưới gia đình Bellsystem24-HoaSao JSC. Đặc biệt là sự hỗ trợ hết lòng của P.Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi Trung Ương. Nhờ có các bạn, chúng ta đã vẽ nên một mùa xuân thật đẹp, thật ấm áp !!!

DMCA.com Protection Status