Giỏ hàng

Thiện nguyện 2020: Sự kiện trang trí "MÙA XUÂN CHO EM"

Ngày 03/01/2020 vừa qua, các agent tiêu biểu đến từ các Trung tâm Bellsystem24-HoaSao khu vực Hà Nội, đã điến Bệnh viện Nhi Trung Ương, thực hiện công trình trang trí Khu vực khoa Ngoại Tổng Hợp cũng như trao những phong bì đỏ mừng tuổi cho các bé - vì bệnh tình trở nặng mà xuân này không thể về nhà ăn Tết cùng gia đình...

Dù công việc làm thủ công không đơn giản chút nào, nhưng các thành viên đều chẳng ngại khó khăn. Từng công việc tỉ mỉ như: cắt dán phong bì lì xì, cắt từng con chữ, dán từng mảnh decal nhỏ hay những việc khó nhằn hơn là gắn từng bông hoa, chiếc lồng đèn ở tít trên cao ... các thành viên "đội trang trí" đều hoàn thành một cách trọn vẹn...

Đến cuối buổi chiều, dù ai nấy cũng mệt nhoài, nhưng thi thoảng có vài em bé đi ngang qua, cười, bảo là: "Cô chú làm đẹp quá, cháu thích lắm..." tự dưng cái sự mệt ấy cũng không cánh mà bay !

Xin cảm ơn tất cả các thành viên, đã vì những nụ cười trong trẻo kia mà không ngại mỏi mệt, cùng nhau xua đi không khí lạnh lẽo, ảm đạm của nơi đây. Bên cạnh đó, cũng xin gởi lời cảm ơn chân thành đến P.Công Tác Xã Hội cũng như các Y Bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương đã giúp đỡ chúng tôi hết lòng, nhằm thực hiện chương trình ý nghĩa, đầy tính nhân văn này !


___

Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện "XUÂN ẤM TRAO EM" được BellSystem24 - HoaSao JSC phát động trên toàn quốc, nhằm mục đích san sẻ yêu thương, mang đến một cái Tết Canh Tý 2020 trọn vẹn nhất cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Viện Nhi TW - Tp.Hà Nội. "Xuân ấm trao em" cũng một phần để nhân rộng hơn nữa tinh thần tương thân tương ái mà người Hoa Sao vẫn luôn gìn giữ suốt từ những ngày đầu thành lập !!!


DMCA.com Protection Status