Giỏ hàng

Không khí khai xuân Canh tý 2020

Trong không khí tưng bừng phấn khởi Xuân Canh Tý, sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 tết), toàn thể Ban lãnh đạo cùng tất cả các cán bộ công nhân viên trong Công ty Cổ phần Bellsystem24-HoaSao đã có mặt ở 8 đầu cầu trên khắp cả nước cùng tổ chức “ Lễ khai xuân” với mong muốn Công ty bước vào một năm mới sẽ có thêm những thành công mới. Buỗi lễ đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm áp, phấn khởi, thân mật, tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Mở đầu buổi lễ, Phó tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Giang gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái được nhiều thành công, đặt niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian tới.

Phó tổng giám đốc Nguyễn Thị Thu Giang gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân viên trong công ty

Trong niềm vui hân hoan của không khí đầu xuân, các trung tâm CSKH và khối dự án : Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phúc, Hải Phòng,CSKH Miền Nam, Đà Nẵng,.. trên khắp cả nước cũng háo hức gửi những lời chúc mừng năm mới tới ban lãnh đạo công ty nói riêng cũng như tất cả các thành viên trong đại gia đình BHS nói chung. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện tình đoàn két, gắn bó quan tâm nhau.

Bên cạnh những lời chúc, toàn thể nhân viên trong công ty diễn ra hoạt động “khai bút đầu năm”, những điều mong ước, mục tiêu trong năm mới đã được viết ra. Tất cả các đầu cầu cùng nhau mở sampanh chúc mừng năm mới, chúc cho những mục tiêu vừa viết ra sẽ trở thành hiện thực.

Tiếp theo đó là mini game nhận lì xì đầu năm diễn ra vô cùng vui vẻ và náo nhiệt. Những phong bao lì xì may mắn đầu xuân từ Ban giám đốc cũng được trao cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.


Niềm vui, hân hoan của toàn bộ nhân viên trong Công ty Cổ phần Bellsystem24-HoaSao trong những ngày đầu năm như xua tan mọi bộn bề của năm cũ, chào đón một năm mới hứa hẹn nhiều thành công, may mắn sẽ đến với Công ty.

Team HO rực rỡ trong tà áo dài truyền thống

Nhân đây, Công ty Cổ phần Bellsystem24-HoaSao cũng xin chúc quý khách hàng, đối tác, và các thành viên BHS một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

DMCA.com Protection Status