Giỏ hàng

Công ty Cổ phần Bellsystem24 –Hoasao tròn 14 tuổi

Ngày 21/07/2020 là một ngày đặc biệt đối với Công ty nói chung và mỗi cá nhân đang làm việc tại Bellsystem24-Hoasao nói riêng. Đó là ngày kỉ niệm 14 năm thành lập Công ty, đánh dấu quãng thời gian hoạt động chăm chỉ, không ngừng nỗ lực và đổi mới của các thành viên tại đây.

Hòa chung không khí sinh nhật, tất cả các trụ sở từ Nam ra Bắc thuộc Bellsystem24 –Hoasao cùng nhau sắm sửa, trang trí nơi làm việc. Khắp nơi đều ngập tràn sắc màu tươi mới.


Vào sáng 20/07/2020, đại diện các Trung tâm và Khối dự án tham gia chương trình Chào Tuần Mới số đặc biệt. Tại đây, mọi người đã cùng nhau điểm lại những tin tức nổi bật trong tuần. Tiếp đó, lễ đón mừng sinh nhật Công ty đã được tổ chức trong không khí vui vẻ, nhiều cảm xúc.

Đại diện cho Ban Lãnh Đạo Công ty, Chị Nguyễn Thị Thu Giang – P. Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Bellsystem24-Hoasao đã có đôi lời phát biểu:

“....Rất cảm ơn tất cả anh chị em đã đồng hành cùng Công ty trong suốt quãng đường vừa qua. Khó khăn và áp lực, nhưng chúng ta không chùn bước. Tôi tin và mong rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nắm chặt tay nhau và tiến lên phía trước. Chông gai nào rồi cũng có thể vượt qua!..”

Sau 14 năm, với mỗi con người Bell Hoa Sao, đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 14 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó. 14 năm, Bellsystem24-Hoasao đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

DMCA.com Protection Status