Giỏ hàng

BellSystem24 -Hoa Sao: Chủ động phòng chống dịch virus Corona tại các đơn vị

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng,chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, trong những ngày gần đây các đơn vị trên toàn nhà BHS đã và đang chủ động tích cực tổ chức tổng vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn,...

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch virus Corona, Ban lãnh đạo công ty BellSystem24 -HoaSao đã có những chỉ đạo kịp thời tới toàn bộ CBNV công ty. 100% nhân viên đã ý thức được việc phải bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Tại các đơn vị nước rửa tay khô, các dung dịch kháng khuẩn được đặt tại nhiều điểm để các nhân viên sát khuẩn trước khi vào nơi làm việc.

bellsystem24-hoasao phòng chóng corona


tuyên truyền phòng chóng virus corona


Các nhân viên cũng chấp hành việc đeo khẩu trang nhằm bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Đây là biện pháp được khuyến khích nhất hiện tại.

nhân sự hưởng ứng phòng dịch corona


môi trường bellsystem24-hoasao


Những tờ hướng dẫn rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang “chuẩn”, tuyên truyền về phòng tránh dịch bệnh cũng được áp dụng để các CBNV trong công ty hiểu rõ, không lơ là, chủ quan về sức khỏe của mình trước dịch bệnh nguy hiểm.

sát trùng tay bằng cồn

Bên cạnh đó, Trung tâm Truyền thông của đơn vị cũng gia tăng các bài viết về Corona trên các kênh online hằng ngày. Những video, hình ảnh, bài viết được cập nhật nhanh chóng và đem lại hiệu quả tốt tới các thành viên nhà BHS.

hoạt động tuyên truyền phòng dịch

fanpage tuyển dụng bellsystem24-hoasao


Cho đến hiện tại, trên toàn công ty chưa ghi nhận có ca nhiễm Virus Corona nào. Các CBNV vẫn tiếp tục chấp hành các quy định, yêu cầu mà Ban giám đốc đưa ra. Không lơ là, mất cảnh giác trước dịch bệnh.

DMCA.com Protection Status