Giỏ hàng

Giới thiệu tổng quan

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là CTCP Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO (Business Process Outsourcing).  

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong xu hướng cạnh tranh gay gắt về chất lượng dịch vụ và tìm kiếm những cơ hội mới trong bối cảnh toàn cầu hóa, chúng tôi mang đến giải pháp để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, từ đó giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, tăng doanh thu từ khách hàng cũ và tạo niềm tin với khách hàng mới. Hiện tại, Bellsystem24-HoaSao có 10 trung tâm cung cấp dịch vụ 24/7/365 tại 8 tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ gần 4,000 nhân viên, chúng tôi đóng góp vào sự thành công của hơn 100 thương hiệu – những doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn Bellsystem24-HoaSao làm đối tác lâu dài, giao cho Bellsystem24-HoaSao sứ mệnh phục vụ chăm sóc và tạo ra trải nghiệm cho khách hàng của các thương hiệu.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Bellsystem24-HoaSao tự tin sở hữu một chuỗi các dịch vụ và quy trình trọn vẹn cho hoạt động tiếp xúc khách hàng của Doanh Nghiệp trên đa kênh tích hợp (Omni-channel) và đầy đủ các hình thức tương tác, cho phép gắn kết Người Bán và Người Mua với những yếu tố văn hóa đặc trưng của người tiêu dùng Việt Nam. Với những sản phẩm công nghệ đặc trưng tự phát triển và sự hợp tác chiến lược cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ cao cấp, Bellsystem24-HoaSao cam kết những thành quả xuất sắc nhất cho Đối tác của mình.

Tầm nhìn

 • Trở thành Thương hiệu/Tổ chức vượt trội về Contact Center và BPO trong khu vực.
 • Đưa Việt Nam vào bản đồ Contact Center & BPO toàn thế giới.

Sứ mệnh

 • Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khách hàng (DVKH) theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp sự am hiểu bản sắc địa phương, nhằm mang lại những trải nghiệm giá trị cho khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của các đối tác, thương hiệu và tổ chức.
 • Kiến tạo hàng ngàn công việc mới cho tri thức Việt Nam, góp phần nâng cao năng suất và thu nhập cho người lao động bằng việc tham gia sâu hơn và rộng hơn vào chuỗi cung ứng dịch vụ toàn cầu.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và mang nhiều ý nghĩa; tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho mỗi thành viên về sự nghiệp, đời sống vật chất và tinh thần.
 • Đảm bảo giá trị và lợi ích bền vững cho cổ đông và đối tác.
 • Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với môi trường, xã hội và đất nước.

CÁC CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ

 1. Hình thành

  21/03/2006
  Hình thành

  Bellsystem24 - Hoa Sao ra đời, tiền thân với tên gọi là Hoa Sao Group.

 2. Trở thành thành viên của Hiệp Hội CSKH Singapore

  09/10/2010
  Trở thành thành viên của Hiệp Hội CSKH Singapore

  Bellsystem24-HoaSao chính thức trở thành Tập đoàn CSKH Việt Nam đầu tiên gia nhập của Hiệp hội Chăm sóc khách hàng Singapore (CCAS) - một nước có ngành Call Center (chăm sóc khách hàng qua điện thoại) rất phát triển. Sự kiện này đã mở ra một bước chuyển mới cho Bellsystem24-HoaSao nói riêng và cho thị trường dịch vụ CSHK Việt Nam nói chung trong việc mở rộng thị trường không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế.

 3. Phát triển mạnh mẽ

  20/08/2012

  Sự chuyển mình rõ rệt của BHS với hệ thống Tổng đài phát triển lên con số 8 cùng sự đồng hành của 2,300 điện thoại viên.

 4. Sự ra đời của F.A.S.T Contact Center

  20/05/2014

  Mô hình tổng đài đa nhiệm, thiết lập nhanh, cho phép doanh nghiệp có một tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng cùng lúc thực hiện các nhiệm vụ Outbound chuyên nghiệp trong vòng 07 ngày.

 5. Hợp tác với Vocalcom

  09/07/2015

  Hợp tác độc quyền với Vocalcom tại thị trường Việt Nam để triển khai công nghệ đa kênh và giải pháp Cloud cho Contact Center hiện đại.

 6. Trở thành đối tác chiến lược với Bellsystem24

  06/05/2017
  Trở thành đối tác chiến lược với Bellsystem24

  - Hoa Sao & Bellsystem24 chính thức trở thành đối tác chiến lược, tạo lập 1 thương hiệu mới trên thị trường Contact Center & BPO tại Việt Nam: Bellsystem24-HoaSao. Bên cạnh đó, giải pháp Contact Center do chính đội ngũ của Bellsystem24-HoaSao xây dựng & phát triển: TELEHUB cũng chính thức được giới thiệu ra thị trường.

 7. Phát triển vượt bậc

  12/10/2019

  Tiếp tục mở rộng phát triển mạng lưới đối tác lên tới 100 đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước.