Giỏ hàng

Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM - Tạo khác biệt từ dịch vụ khách hàng

Một doanh nghiệp được nhiều khách hàng yêu không phải chỉ ở sản phẩm chất lượng mà còn ở dịch vụ khách hàng hoàn hảo, tạo sự thoải mái khi trải nghiệm mua sắm. Đặc biệt, trước sự phát triển như vũ bảo của công nghệ thời kỳ 4.0, đã có rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng các phần mềm chăm sóc khách hàng vào quản lý, thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng thân thiết, từ đó biến dịch vụ thành lợi thế cạnh tranh, ngăn chặn tối đa nguy cơ tình trạng khách hàng ồ ạt bỏ đi.

Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM – Công cụ quản lý mang tính công nghệ cao

Phần mềm CRM (hay Hệ thống Quản lý khách hàng CRM) là phần mềm máy tính sử dụng trên các hệ điều hành, dùng để trợ giúp các Doanh nghiệp tối ưu công tác quản lý quan hệ khách hàng (quản lý các thông tin, giao dịch); tìm kiếm, duy trì và mở rộng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng; rút ngắn thời gian, tăng năng suất làm việc.

phần mềm chăm sóc khách hàng CRM

Xét trong quá trình phát triển, thay đổi quy mô của một doanh nghiệp, việc quán xuyến và chăm sóc khách hàng cũng tăng theo cấp số nhân, dẫn theo nhu cầu tuyển dụng và đào tạo nhân sự cũng tăng theo. Bài toán đặt ra là chi phí không nhỏ để trả lương cho khối nhân sự này đang làm việc một cách thủ công. Hoặc các dữ liệu về thông tin khách hàng của doanh nghiệp chủ yếu lưu trữ trên giấy tờ và các file dữ liệu cơ bản (Excel, Word,..), gặp khó khăn trong việc xử lý số liệu, tra cứu tham khảo thông tin gặp khó khăn; Doanh nghiệp phải chi trả một khoản tiền lớn cho việc lưu trữ hồ sơ, văn bản; Không thể chia sẻ thông tin tới các bộ phận khác trong thời gian ngắn….

Phần mềm CRM ra đời để trở thành chuyên gia gỡ rối “thiện xạ” nhất cho các trường hợp nêu trên của doanh nghiệp. CRM không chỉ là phần mềm ghi nhận thông tin khách hàng mà còn là một hệ sinh thái tổng thể giúp nhà quản lý theo dõi được toàn bộ quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì vậy, CRM chính là công cụ lao động mang tính công nghệ đem lại giá trị lợi ích to lớn.

- Đối với khách hàng: Nhờ tính năng lưu trữ thông tin và tích hợp đa kênh để chăm sóc khách hàng tốt hơn, CRM làm tăng chất lượng trãi nghiệm dịch vụ và góp phần thúc đẩy mối quan hệ dài lâu giữa khách hàng và doanh nghiệp. Ví dụ: Các khách hàng của công ty sẽ cảm thấy được trân trọng khi doanh nghiệp quan tâm một cách nghiêm túc tới ngày sinh, nhu cầu sử dụng sản phẩm của họ đúng lúc…

- Đối với doanh nghiệp: Các thông tin lưu trữ về KH là tài liệu vô giá giúp nhà quản lý và các chuyên gia marketing phân tích hành vi từ đó tạo cơ hội kinh doanh. Phần mềm CRM không chỉ giúp thu hút khách mới, giữ chân khách cũ mà còn lắng nghe ý kiến của họ, quản lý nhân viên kinh doanh hiệu quả, giảm chi phí và tăng lợi nhuận cao trong đầu tư

- Đối với nhà quản lý: CRM giúp đánh giá tình hình kinh doanh và hiệu quả công việc của đội ngũ nhân viên từng bộ phận.

- Đối với nhân viên sử dụng: Giúp nhân viên quản lý thời gian và công việc hiệu quả; Giảm nhầm lẫn – Tăng hiệu quả; Giảm giờ làm – Giảm áp lực….

CRM tích hợp thông minh và tối ưu hơn bởi BellSystem24-HoaSao.

Không giống với các phần mềm CRM khác đang lưu hành, phần mềm CRM do BellSystem24-HoaSao phát triển được tích hợp sẵn với hệ thống Contact Center, các module tùy biến theo nhu cầu của doanh nghiệp.

phần mềm CRM chăm sóc khách hàng tốt nhất

Ưu điểm vượt trội hệ thống CRM của BellSystem 24-HoaSao: giúp lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng tuỳ theo từng dự án sẽ có cách tổ chức thông tin khác nhau. Sau đó, sẽ hoạt động theo một qui trình tương ứng. Tất cả các trường thông tin Khách hàng (customer field), quy trình hoạt động (operation process) sẽ được tuỳ biến và phát triển hoàn toàn dựa trên từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hệ thống CRM hỗ trợ 4 cấp bậc quản lý:

- Quản trị hệ thống (SysAdmin): Cấp cao nhất, quản lý tất cả chức năng và thông tin hệ thống. Khả năng can thiệp vào tất cả thông tin của mọi bộ phận (dự án khác nhau).

- Quản lý (Manager): Được xem, quản lý tất cả các thông tin của các trường bộ phận, tất cả thông tin của dự án mình đang quản lý.

- Trưởng bộ phận (Team leader): Được xem, quản lý tất cả các thông tin của các nhân viên thuộc bộ phận trong dự án mà mình quản lý.

- Điện thoại viên (Agent): Quản lý và xử lý các khách hàng được phân bổ bởi trưởng bộ phận.

Theo đó, Doanh nghiệp có thể yêu cầu tuy biến hệ thống CRM một cách dễ dàng, nhanh chóng để phục vụ cho nhiều dự án với đặc thù (thông tin khách hàng, quy trình xử lý) hoàn toàn khác nhau, hệ thống có thể đáp ứng được bằng cách phân cấp các quyền manager quản lý các dự án hoàn toàn khác nhau trên cùng 1 kiến trúc CRM.

Với các cải tiến ưu việt, tích hợp được với nhiều kênh quản lý và liên hệ khách hàng khác nhau, giải pháp phần mềm CRM do BellSystem24-HoaSao xây dựng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí quản lý nhân viên, quản lý và thấu hiểu rõ khách hàng hơn, giúp hoàn thiện quy trình chăm sóc khách hàng  và gia tăng doanh thu vượt trội.


Đọc thêm: Các Module đào tạo nhân sự dịch vụ khách hàng thời 4.0

DMCA.com Protection Status